Tìm được nữ giúp việc biến mất cùng đồng hồ Rolex trăm triệu

Nữ giúp việc được đưa tới nhà anh L. làm rõ vụ việc.
Nữ giúp việc được đưa tới nhà anh L. làm rõ vụ việc.
TPO - Chủ nhà phát hiện một số tài sản giá trị trong đó có chiếc đồng hồ Rolex trăm triệu không cánh mà bay, cùng lúc nữ giúp việc của gia đình cũng biến mất khi đi đổ rác.

Ngày 18/10, anh P.M.L. (42 tuổi, trú tại khu chung cư cao cấp ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) cho biết, sau khoảng 17 ngày nữ giúp việc Bùi Thị H. (29 tuổi, quê xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương) biến mất khi đi đổ rác cùng nhiều tài sản giá trị trong nhà cũng “không cánh mà bay” thì lực lượng chức năng đã tìm được người phụ nữ này.

Theo anh L., cơ quan công an đã tìm thấy nữ giúp việc này tại địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội) vào ngày 16/10, ngay sau đó đã đưa trở lại nhà anh để tiến hành thực nghiệm lại hiện trường, phục vụ công tác điều tra với sự có mặt của gia đình anh cùng lực lượng bảo vệ tòa nhà.

Anh L. cũng đề nghị cơ quan công an thu hồi tài sản đã mất của gia đình và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Người đàn ông cũng cho biết đây là một bài học và hy vọng mọi người cẩn trọng hơn khi tìm người giúp việc.

Trước đó, tối 30/9, anh L. trình báo tới cơ quan chức năng sở tại về việc nữ giúp việc lấy mất nhiều tài sản có giá trị của gia đình sau đó biến mất.

Trong số tài sản bị mất có 1 chiếc đồng hồ nhãn hiệu Rolex được gia chủ mua năm 2015 với giá 12.000 USD (khoảng hơn 200 triệu đồng), 1 chiếc Ipad Pro giá 15 triệu đồng cùng lợn tiết kiệm khoảng 30 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG