Tìm đọc báo Tiền Phong ra Chủ nhật 12-8

Tìm đọc báo Tiền Phong ra Chủ nhật 12-8
TP –Hạ Brazil, Mexico lần đầu lên đỉnh Olympic. Chiến thắng bất ngờ 2-1 trong trận chung kết tối thứ bảy đem về cho đại diện Bắc Mỹ Mexico chiếc Huy chương vàng bóng đá nam Thế vận hội đầu tiên trong lịch sử.

Brazil không thể bước qua lời nguyền đối với cuộc đua Olympic - bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 12-8-2012.

Thời sự nóng với thông tin nhiều công trình được xếp vào loại “cấp bách” nhưng vẫn chậm tiến độ khiến người dân bức xúc. Vụ án Cốc Khai Lai giết người với phiên xử “tốc hành” để lại nhiều nghi án, trong đó có nghi án Cốc Khai Lai ra tòa là người đóng thế.

Phóng sự ấn tượng về “Cửa hàng ăn uống mậu dịch số 37”. Đây là quán ăn (Ba Đình, Hà Nội) khiến nhiều vị khách thích thú tìm về “thời bao cấp”.

Nhân vật của số báo là nhà sưu tập tranh nổi tiếng Lê Thái Sơn. Anh có thể cười nói phơ phớ cả ngày về chuyện mỹ thuật, tranh pháo chẳng bao giờ chán. Sơn sẵn sàng lên đường ngay tắp lự nếu biết ở đâu đó có một nguồn tranh mới cần bán, cần trao đổi. Bài của nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh như một nén hương thắp lên tưởng nhớ bạn mình mới mất.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về diễn viên “nhiều chữ” Lan Phương. Cô là một trong số ít những diễn viên trẻ đi tiên phong trong lĩnh vực diễn kịch bằng tiếng Anh còn khá mới mẻ.

Cạnh đó là bài viết về triển lãm đồ chơi của nghệ sĩ Nhật Bản Takashi Tsunoda với các chất liệu giấy báo, giấy in, gỗ và nhựa.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn đương đại với cách viết mới lạ của nhà văn trẻ Lê Vũ Trường Giang và chùm thơ tình của nhà thơ người dân tộc Chăm - Kiều Mai Ly.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm