Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng

TPO - Sáng 7/10, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có mặt tại khách sạn Dolce Golden Lake Hà Nội thị phạm catwalk cho Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020.
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 1 Sự trở lại của Hoa hậu Tiểu Vy khiến các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 vô cùng phấn khích và thích thú.
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 2 Tiểu Vy diện đồ ôm sát, cắt xẻ khoe vòng eo "con kiến" gợi cảm. Cô chia sẻ: “Vy rất hồi hộp khi có mặt tại đây để cùng trao đổi, chia sẻ với các bạn. Cách đây 2 năm, Vy giống với các bạn bây giờ, bỡ ngỡ và chưa có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu. Thậm chí, Vy từng vấp ngã khi trình diễn bikini. Cảm giác lúc ấy rất mắc cỡ nhưng nhận được sự động viên của mọi người, Vy đã đứng dậy và hoàn thành phần thi của mình. Vy nghĩ rằng, cú vấp ngã không hẳn là không tốt, nó có thể là động lực để mình làm tốt hơn”.
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 3
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 4 Tiểu Vy nhắn nhủ tới các thí sinh hãy chú ý tới thần thái và sự tự tin. Đặc biệt, hãy luôn nở nụ cười.
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 5 “Vy muốn truyền năng lượng và sự tự tin cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ toả sáng trong đêm Bán kết. Chúc các bạn thành công”- Tiểu Vy nói.
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 6 Cùng với Hoa hậu Trần Tiểu Vy, người mẫu Như Vân tích cực hướng dẫn các Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 những đường di chuyển uyển chuyển, quyến rũ trên sân khấu.
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 7 Lần đầu tiên đồng hành với Hoa hậu Việt Nam nhưng Như Vân đặc biệt ấn tượng khi dàn thí sinh năm nay chất lượng đồng đều, xinh đẹp, rất cao và tài năng. 
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 8 Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tự tin sải bước. 
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 9 Người mẫu Như Vân và Hoa hậu Trần Tiểu Vy "đọ dáng" trên sàn tập. 
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 10  
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 11 “Đa số thí sinh rất xinh, nếu các bạn có không đi tiếp chăng nữa thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội bên ngoài sau khi tham gia cuộc thi”- Như Vân nói.   
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 12
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 13  
Tiểu Vy mặc gợi cảm hướng dẫn thí sinh hoa hậu catwalk và nhắn nhủ điều quan trọng ảnh 14
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm