‘Tiết kiệm rộn ràng - Nhận ngàn yêu thương’ cùng VietinBank

0:00 / 0:00
0:00
‘Tiết kiệm rộn ràng - Nhận ngàn yêu thương’ cùng VietinBank
Nhằm tri ân phụ nữ món quà sức khỏe thật ý nghĩa, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm rộn ràng - Nhận ngàn yêu thương” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND từ ngày 8/3/2021 đến 29/4/2021.

Chỉ với số tiền gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng tại tất cả các điểm giao dịch VietinBank trên toàn quốc, kỳ hạn 12, 13 tháng, khách hàng nữ sẽ nhận ngay món quà là Gói bảo hiểm Ung thư vú Pink Care VBI. Cụ thể:

‘Tiết kiệm rộn ràng - Nhận ngàn yêu thương’ cùng VietinBank ảnh 1
 

- Nhận ngay 1 hợp đồng bảo hiểm Ung thư vú Pink Care - Gói nữ tính có quyền lợi bảo vệ lên đến 50 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng.

- Nhận ngay 1 hợp đồng bảo hiểm Ung thư vú Pink Care - Gói quyến rũ có quyền lợi bảo vệ lên đến 116 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng.

- Nhận ngay 1 hợp đồng bảo hiểm ung thư vú Pink Care - Gói quý phái có quyền lợi bảo vệ lên đến 174 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên.

Bên cạnh đó, chương trình còn dành ưu đãi cho khách hàng là nam giới khi gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của VietinBank. Với số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 12, 13 tháng, khách hàng nam sẽ được giảm 35% phí 1 hợp đồng bảo hiểm Ung thư vú (Gói nữ tính/Gói quyến rũ/Gói quý phái) khi mua bảo hiểm cho người thân là nữ.

Với ý nghĩa tôn vinh phái đẹp, VietinBank mong muốn tặng cho các khách hàng nữ cũng như tạo cơ hội cho phái nam mang đến những món quà sức khỏe, an lành cho một nửa yêu thương của mình.

Thể lệ chương trình xem tại đây.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900558868, email: contact@vietinbank.vn

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.