Tiền đạo SLNA bị tố đấm gãy sống mũi cầu thủ Đắk Lắk

Hậu vệ Lê Trung Hiếu, cầu thủ thuộc biên chế HAGL đang được Đắk Lắk mượn, đã bị đấm gẫy sống mũi trong trận SLNA- Đắk Lắk. “Tác giả” cú ra đòn bạo lực rất kín này được cho là tiền đạo SLNA Hồ Phúc Tịnh.

Sự cố xảy ra ở phút 72 khi Lê Trung Hiếu và Hồ Phúc Tịnh đối đầu nhau trong tình huống không bóng. Thật bất ngờ vì Phúc Tịnh thẳng tay ra đòn, đấm vào mặt Trung Hiếu khiến hậu vệ này đổ vật xuống đau đớn. Sau đó, Trung Hiếu phải rời sân ngay lập tức, còn trọng tài Ngô Quốc Hưng thì xua tay cho qua, bất chấp phản đối quyết liệt của đội khách Đắk Lắk. Cũng sau tình huống khó đỡ này, SLNA mới mở toang chiến thắng với 2 bàn của Phúc Tịnh và Phi Sơn, trong khi trước đó 2 đội giằng co với tỉ số 1-1.

Tan trận, Trung Hiếu được xác định bị gãy sống mũi và hậu vệ này buộc phải phẫu thuật vào ngày 5-2 để cố định vết thương. Hậu vệ Đắk Lắk cũng cho hay, anh không biết cụ thể thủ phạm là ai. Nhưng thông tin ban đầu cho hay, cầu thủ SLNA đấm gãy sống mũi Trung Hiếu chính là tác giả bàn thắng thứ 2 cho SLNA- tiền đạo Hồ Phúc Tịnh.

Lê Trung Hiếu rất sốc với tình huống bị đấm thẳng tay như trên sàn võ của cầu thủ SLNA. Vì vậy, Trung Hiếu cho biết, anh mong mọi người lên án hành vi bạo lực sân cỏ và đặc biệt, cầu thủ phải đối xử với nhau có văn hoá, hơn thua bằng tài năng cho tâm phục khẩu phục.

Tiền đạo SLNA bị tố đấm gãy sống mũi cầu thủ Đắk Lắk ảnh 1 Lê Trung Hiếu với sống mũi bị thương.
Phía BTC Cup Quốc gia chưa đưa ra thông báo gì về tình huống này. Tuy nhiên, kết quả mổ băng ghi hình kỹ thuật chắc chắn xác định cụ thể “tác giả” gây ra chấn thương kinh hoàng đối với hậu vệ Đắk Lắk. Về phía SLNA, tối qua đội bóng này đã họp nóng về tình huống bạo lực này, nhưng đội bóng xứ Nghệ chưa công bố đầy đủ thông tin.

Được biết, Lê Trung Hiếu là cầu thủ thuộc biên chế HAGL. Tuy nhiên, mùa này cầu thủ được đội bóng phố núi cho Đắk Lắk mượn để tìm lại cảm giác, sau khi hậu vệ dính chấn thương phải nghỉ gần cả mùa 2016.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.