‘Tiệc trăng máu’ cán mốc 100 tỷ đồng

"Tiệc trăng máu" cán mốc 100 tỷ sau hai tuần ra mắt
"Tiệc trăng máu" cán mốc 100 tỷ sau hai tuần ra mắt
TPO - Sau 2 tuần ra mắt “Tiệc trăng máu” lọt danh sách Top phim Việt cán mốc 100 tỷ doanh thu phòng vé.

“Tiệc trăng máu” mở màn thành công với hơn 45 tỷ tuần đầu ra mắt. Đến nay sau hai tuần, phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh chính thức cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé chỉ sau tuần thứ hai công chiếu (tính từ ngày 26/10 đến hết ngày 2/11), theo số liệu được công bố chính từ nhà phát hành Lotte Entertainment.

Phim tới nay thu hút hơn 1,4 triệu lượt khán giả tới rạp. “Tiệc trăng máu” trở thành bộ phim điện ảnh có doanh thu cao thứ nhì trong năm 2020, chỉ xếp sau “Gái già lắm chiêu” 3 chiếu dịp Tết vừa qua.

Bước sang tuần chiếu thứ hai, bộ phim của Nguyễn Quang Dũng có doanh thu ấn tượng với gần 27 tỷ đồng chỉ trong 3 ngày cuối tuần, chỉ giảm rất ít so với tuần trước đó. “Tiệc trăng máu” là một trong những bộ phim Việt có sự sụt giảm thấp nhất khi sang đến tuần chiếu thứ hai. Các nhà sản xuất kỳ vọng, phim tiếp tục dẫn đầu phòng vé trong tuần tới, đạt kỷ lục 3 tuần liên tiếp tuần đứng nhất-điều mà trước đó chỉ có phim Mắt Biếc làm được.
‘Tiệc trăng máu’ cán mốc 100 tỷ đồng ảnh 1 Dàn sao hội tụ đầy đủ sau khi phim công chiếu
Đặc biệt, đây chính là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chạm mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Trước đó, bộ phim có thành tích cao nhất của anh là “Tháng năm rực rỡ” (2018) với 84 tỷ đồng. “Thật sự thở phào nhẹ nhõm vì thấy đây là thành tích xứng đáng dành cho công sức của đoàn phim. Nhưng hơn hết, tôi thật sự vui mừng khi thấy thị trường rạp chiếu phim sôi động trở lại khi có được một bộ phim nhận được sự yêu mến của khán giả. Được thấy khán giả háo hức đến rạp sau một năm quá ảm đảm là điều quá đỗi hạnh phúc với nhà làm phim”, đạo diễn Quang Dũng nói. Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh bày tỏ, mặc dù “Tiệc trăng máu” ra mắt trong một năm nhiều khó khăn, từ bệnh dịch đến mưa lũ nhưng anh biết ơn đoàn phim đã làm hết mình để khán giả có những giây phút “thoát ly thực tại” để được cười khóc, thư giãn và suy ngẫm”.
‘Tiệc trăng máu’ cán mốc 100 tỷ đồng ảnh 2 "Tiệc trăng máu" là phim giải trí làm hài lòng nhiều khán giả
Để ăn mừng bộ phim đạt được doanh thu như mong đợi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng dàn diễn viên ngôi sao từ Thái Hoà, Đức Thịnh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn hội tụ trong một bộ ảnh độc đáo. Đây là lần đầu tiên dàn diễn viên phim hội ngộ đầy đủ.
“Thật sự thở phào nhẹ nhõm vì thấy đây là thành tích xứng đáng dành cho công sức của đoàn phim. Nhưng hơn hết, tôi thật sự vui mừng khi thấy thị trường rạp chiếu phim sôi động trở lại khi có được một bộ phim nhận được sự yêu mến của khán giả. Được thấy khán giả háo hức đến rạp sau một năm quá ảm đảm là điều quá đỗi hạnh phúc với nhà làm phim”, đạo diễn Quang Dũng nói.
‘Tiệc trăng máu’ cán mốc 100 tỷ đồng ảnh 3  Đây là phim doanh thu cao nhất của Nguyễn Quang Dũng
Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh bày tỏ, mặc dù “Tiệc trăng máu” ra mắt trong một năm nhiều khó khăn, từ bệnh dịch đến mưa lũ nhưng anh biết ơn đoàn phim đã làm hết mình để khán giả có những giây phút “thoát ly thực tại” để được cười khóc, thư giãn và suy ngẫm”. Để ăn mừng bộ phim đạt được doanh thu như mong đợi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng dàn diễn viên ngôi sao từ Thái Hoà, Đức Thịnh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn hội tụ trong một bộ ảnh độc đáo. Đây là lần đầu tiên dàn diễn viên phim hội ngộ đầy đủ.
MỚI - NÓNG