Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp

Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp.
Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp.
TPO - Sự xuất hiện như một celeb kèm theo việc mang theo cả một ê-kíp chụp ảnh riêng của Á hậu Thuý Vân trong buổi sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến cho ban giám khảo không hài lòng.

Tối 4/10, chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã lên sóng tập 1 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, xoay quanh vòng thi sơ khảo tại hai khu vực Bắc, Nam. Bên cạnh những phần trình diễn hấp dẫn và lôi cuốn, tập 1 mang đến cho khán giả góc nhìn đa dạng về con đường chinh phục vương miện cao quý của các thí sinh, cùng những câu chuyện ý nghĩa đằng sau lý do đến với cuộc thi năm nay.

Tập 1 với tên gọi “Tôi dũng cảm” nhằm khắc họa bức tranh tổng quan về khát khao của các cô gái trẻ khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Các thí sinh đã tập trung tại Hà Nội để tham gia vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là thử thách đầu tiên mà họ phải vượt qua để giành lấy cơ hội vào Top 60.

Bước vào phần thi đầu tiên trình diễn trang phục bikini, bên cạnh yêu cầu về hình thể, vóc dáng đẹp, các thí sinh còn phải chứng minh cho ban giám khảo thấy được tố chất và sự tự tin, bản lĩnh thông qua những bước catwalk. Nhận xét chung về các thí sinh, ban giám khảo chia sẻ bên cạnh những thí sinh đã có kinh nghiệm, thì còn có nhiều thí sinh mới có hình thể rất đẹp nhưng còn thiếu sự tự tin khi bước đi.

Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp ảnh 1 Trong tập này, Á hậu quốc tế Thuý Vân có phần trình diễn nhóm cùng với các thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) và Mai Thảo Nguyên (SBD 135).

Trong tập này, Á hậu quốc tế Thuý Vân có phần trình diễn nhóm cùng với các thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) và Mai Thảo Nguyên (SBD 135), đây là màn hội ngộ thú vị khi cả ba từng có dịp làm việc cùng nhau trước đó tại các cuộc thi sắc đẹp.

Giám khảo Xuân Trang nhận xét: “khi ba em xuất hiện và đi catwalk, tôi thích gương mặt của Diana nhất, vì em có nụ cười rất hoa hậu, tôi cảm nhận được tình yêu thương và sự thân thiện trong trái tim em”.

Giám khảo Thanh Hằng tiếp lời: “Vì sao mà mọi người thích thí sinh 150 và 135 hơn, đây là điều hiển nhiên” còn giám khảo Sameul Hoàng thì cho rằng: “Thí sinh Nguyễn Diana có cái gì đó rất tươi mới, cho tôi những cảm xúc mà thí sinh Thúy Vân chưa có”.

Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp ảnh 2 Các giám khảo liên tục 'chấn chỉnh' Thuý Vân.

Trước những lời nhận xét của ban giám khảo, Thúy Vân cho biết: “khi cuộc chơi có nhiều thí sinh mạnh, đó là cuộc chơi uy tín và đây là cơ hội để chúng ta học hỏi”. Giám khảo Xuân Trang đã đưa ra lời khuyên cho Thuý Vân: “Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi”.

Sự xuất hiện của “Brave Box” trong phần thi phỏng vấn với ban giám khảo là nét đổi mới hấp dẫn của năm nay. Trong “Brave Box” có chứa nhiều câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau về ứng xử, đố mẹo, tiếng Anh… các thí sinh có quyền tham gia hay không vì đây là cơ hội để các thí sinh chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Giám khảo Hương Giang tiếp tục thẳng thắn chấn chỉnh Thúy Vân trong vòng này khi cho rằng: “Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb? Chị được biết là có một bạn photo riêng của em vào đây để chụp hình cho em?”. Thúy Vân đã phải gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo: “mọi người trong ekip của em rất lo lắng cho em và em cũng rất lo lắng cho cuộc thi này nên em không có dịp để nói chuyện với anh để hướng dẫn được và không được làm những gì, lúc nãy em cũng đã xin lỗi ban tổ chức”. Trước lời giải thích này, giám khảo Hương Giang đã nhắc nhở: “chúng tôi không muốn em xuất hiện với một ekip bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy một Thúy Vân độc lập”.

Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp ảnh 3 Đào Thị Hà trong vòng phỏng vấn.

Đào Thị Hà cũng bị ban giám khảo liên tục chấn chỉnh trong vòng phỏng vấn. Trước câu hỏi “em nghĩ thế nào khi em từng nói người dân tộc đi thi hoa hậu cũng có điểm cộng” của giám khảo Samuel Hoàng, Đào Thị Hà chia sẻ: “em không có ác ý, nhưng em cảm ơn anh vì đã nhắc lại chuyện này, em cũng có lời gửi đến chị H’Hen Niê, nếu thật sự những comment ấy khiến chị buồn lòng thì em gửi lời xin lỗi chân thành đến chị”. Nhưng Hoa hậu H’Hen Niê thì cho rằng: “Điều quan trọng không phải là xin lỗi Hen mà cần xin lỗi ban giám khảo, tại vì Hen có ngày hôm nay là nhờ vào công sức của ban giám khảo. Vì vậy khi bạn ấy nói như thế, Hen nghĩ ban giám khảo cũng rất buồn”.

Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp ảnh 4  
Thuý Vân liên tục bị 'chỉnh' vì đi thi Hoa hậu mà như celeb, mang theo cả ê-kíp ảnh 5 Phạm Anh Thư và Tường Linh là những thí sinh nổi bật trong vòng thi bikini.

Vòng thi trình diễn bikini còn có sự xuất hiện của hai thí sinh đặc biệt là người chuyển giới. Nếu như thí sinh Trần Nhật Linh (SBD 238) khiến giám khảo Vũ Thu Phương thất vọng vì không thật sự chấp nhận bản thân “bạn đã chọn cái gì thì bạn phải tin và vững chải thể hiện bản thân mình, chỉ khi bạn tin bạn thì chúng tôi mới có thể tin bạn và người khác cũng tin bạn” thì thí sinh Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trang (SBD 314) khiến giám khảo Hương Giang phải ngưỡng mộ vì “thấy bạn rất hạnh phúc khi được đứng trên sàn diễn, được đứng trong cuộc thi mà bạn đã mơ ước từ trước đến nay”. Cả hai thí sinh đều có khát khao thể hiện bản thân và sống đúng với tiêu chí “Trái tim dũng cảm” của cuộc thi năm nay.

MỚI - NÓNG