Thuỳ Tiên tiếp tục nhận lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn trình diễn áo tắm ở Miss Grand

TPO - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang nhận được lượng vote 'khủng' trong cuộc bình chọn top 20 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand International.

Sáng ngày 21/11, Thùy Tiên cùng gần 60 đại diện của cuộc thi Miss Grand International 2021 đã chính thức tranh tài ở phần thi phụ đầu tiên - trình diễn trang phục áo tắm.

Phần thi diễn ra tại bến du thuyền Marina Chalong, thuộc đảo Phuket (Thái Lan). Thuỳ Tiên cho biết mình đã thức dậy từ 4 giờ sáng để make-up cũng như chuẩn bị đầy đủ phụ kiện trước khi chương trình bắt đầu.

Thuỳ Tiên tiếp tục nhận lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn trình diễn áo tắm ở Miss Grand ảnh 1
Thuỳ Tiên đang nhận được lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn.

Như mọi năm, đại diện Việt Nam luôn được gọi tên cuối cùng dựa theo bảng chữ cái. Thùy Tiên xuất hiện như một vedette trong bộ bikini 1 mảnh sắc cam giúp tôn lên làn da rám nắng khỏe mạnh của người đẹp. Khán giả cũng được dịp ngắm trọn body nóng bỏng của cô với số đo 3 vòng lần lượt là 83-62-92.

Ngay sau phần trình diễn áo tắm, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International BTC đã phát động một cuộc bình chọn top 20 thí sinh trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất. Theo đó, 10 thí sinh sẽ được lựa chọn dựa theo lượng vote của khán giả, 10 thí sinh sẽ do ban giám khảo lựa chọn.

Thuỳ Tiên tiếp tục nhận lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn trình diễn áo tắm ở Miss Grand ảnh 2
Hình ảnh áo tắm chính thức của Thuỳ Tiên trên trang chủ của Miss Grand.

Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand International bằng cách like (1 điểm) và share (2 điểm). Cuộc bình chọn sẽ được kết thúc vào ngày 23/11.

Ngay lập tức, các fans Việt đã rất tích cực bình chọn cho Thuỳ Tiên. Tính đến tối 21/11, cô đã nhận được khoảng hơn 130.000 lượt like và hơn 770.000 lượt chia sẻ. Đây là một lượng vote 'áp đảo' so với nhiều thí sinh, chứng tỏ Thuỳ Tiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ công chúng nước nhà.

Thuỳ Tiên tiếp tục nhận lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn trình diễn áo tắm ở Miss Grand ảnh 3
Thuỳ Tiên tiếp tục nhận lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn trình diễn áo tắm ở Miss Grand ảnh 4
Thuỳ Tiên toả sáng trong phần trình diễn áo tắm.

Sau 5 ngày đặt chân đến xứ sở chùa Vàng, Thùy Tiên chưa từng bị lu mờ trong bất kỳ hoạt động nào. Cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, trang phục ấn tượng và đa dạng màu sắc. Không những thế, người đẹp còn thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Thái cùng ban tổ chức và các đại diện khác.

Thuỳ Tiên tiếp tục nhận lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn trình diễn áo tắm ở Miss Grand ảnh 5
Thuỳ Tiên tiếp tục nhận lượng vote 'khủng' tại cuộc bình chọn trình diễn áo tắm ở Miss Grand ảnh 6
Thuỳ Tiên và dàn thí sinh khoe dáng sexy trên bến du thuyền.

Sau phần thi swimsuit, Thùy Tiên sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động khác nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đáng mong chờ nhất là đêm thi Quốc phục (30/11), đêm Bán kết (2/12) và đêm Chung kết (4/12) sẽ được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Với tinh thần nhiệt huyết, tin rằng đại diện Việt Nam sẽ 'làm nên chuyện' tại đấu trường nhan sắc quốc tế lần này!

Tin liên quan