Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám đã đồng loạt gửi lời chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi cô lọt top 40 tại Miss World 2021.

Tối 21/1, trang chủ Miss World đã chính thức công bố danh sách top 40 thí sinh sẽ tham gia đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/3 tới ở Puerto Rico.

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì các khán giả Việt Nam cũng đã thở phào nhẹ nhõm và vỡ oà trong niềm vui vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được xướng tên trong top 40 của Miss World 2021.

Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 tại Miss World 2021.

Sau khi nhận tin vui, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui mừng chia sẻ: “Theo thông báo mới của Ban tổ chức Miss World, top 40 cô gái may mắn sẽ quay lại Puerto Rico để tham gia đêm Chung kết vào ngày 16/3. Hà rất vui khi mình cũng nằm trong top 40 cô gái đó, ăn tết xong là lại chuẩn bị tinh thần đi “chinh chiến” tiếp đúng không cả nhà? Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ Hà nhé. Mãi yêu”.

Ngay lập tức, dàn Hoa hậu - Á hậu đình đám cũng đã gửi lời chúc mừng tới Đỗ Thị Hà và mong cô sẽ lập thành tích cao hơn nữa khi quay trở lại Puerto Rico để tham dự đêm chung kết Miss World 2021 vào ngày 16/3 tới.

Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World ảnh 2Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World ảnh 3Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World ảnh 4Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World ảnh 5

Dàn Hoa hậu, Á hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà.

Trên trang cá nhân, Siêu mẫu Minh Tú - người chị thân thiết và cũng là người hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi thi Miss World đã gửi lời chúc mừng tới cô.

Minh Tú chia sẻ: "Chúc mừng em gái Đỗ Thị Hà đã lọt top 40 Miss World. Vẫn còn chặng đường dài phía trước, hãy cố gắng hết mình nha. Chúc em có nhiều sức khoẻ, lạc quan, gặp nhiều may mắn và cháy hết mình. Em bé giỏi quá".

Ngay trong đêm Hoa hậu Thuỳ Tiên, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Phương Anh, Kim Duyên cũng đã đăng bài để chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt top 40.

Có thể thấy trên chặng đường dự thi Miss World 2021 của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không chỉ nhận được sự ủng hộ của khán giả mà còn là sự cổ vũ nhiệt tình của 'hội chị em bông hậu' thân thiết.

Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World ảnh 6Thuỳ Tiên, Minh Tú và dàn hậu đồng loạt chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 tại Miss World ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy chúc mừng Đỗ Thị Hà.

BTC Miss World cho biết top 40 sẽ chính thức quay trở lại San Juan, Puerto Rico vào ngày 12/3 tới để chuẩn bị cho đêm chung kết. Các thí sinh không lọt top dự kiến sẽ được BTC mời tham gia đêm chung kết theo hình thức trực tuyến.

Đêm chung kết Miss World 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/3. Sau đó là sự kiện "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" vào ngày 17/3 và ngày 18/3 các thí sinh sẽ trở về nước.

Hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn đang ở Mỹ để chờ chuyến bay trở về nước đón Tết Nguyên Đán bên gia đình.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm