Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không chọn suit thanh lịch như các đại diện khác thường mặc, Thuỳ Tiên diện set đồ cắt xẻ nóng bỏng cho phần thi phỏng vấn kín ở Miss Grand.

Sáng ngày hôm nay, Thuỳ Tiên và các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2021 đã bước vào phần thi phỏng vấn kín cùng với ban giám khảo.

Đây là một phần thi được coi là rất quan trọng, giúp ban giám khảo có một nhìn nhận tổng quan và chân thực nhất về từng thí sinh, cũng như chiếm tỷ lệ phần trăm khá nhiều trong việc quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội lọt top trong đêm chung kết.

Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 1

Set đồ sexy mà Thuỳ Tiên lựa chọn cho vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand 2021.

Chính vì tính chất trang trọng của phần thi này nên hầu hết các thí sinh đều sẽ lựa chọn cho mình những bộ suit thanh lịch và kín đáo để ghi điểm với ban giám khảo ở phần thi này.

Tuy nhiên, Thuỳ Tiên đã có một lựa chọn khác hoàn toàn táo bạo. Cô diện set đồ với hoạ tiết hoa, tông màu nổi vô cùng rực rỡ và nổi bật. Điểm nhấn của set đồ này là áo crop-top khoe trọn vòng eo săn chắc, nóng bỏng. Mặc dù vậy, Thuỳ Tiên vẫn lựa chọn dùng thêm áo khoác bên ngoài để tăng thêm tính thanh lịch.

Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 2
Người đẹp tiếp tục trổ tài tự make-up và làm tóc cực kỳ ấn tượng.
Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 3

Thuỳ Tiên nổi bật với set đồ rực rỡ.

Đây có thể coi là một lựa chọn táo bạo của Thuỳ Tiên, nhưng đồng thời cũng có thể coi là một tính toán thông minh của đại diện Việt Nam khi lựa chọn cách thể hiện rõ nét cá tính và phong cách của mình trước ban giám khảo.

Thông thường với các đại diện Việt Nam sẽ lựa chọn thông dịch viên ở phần thi phỏng vấn kín, tuy nhiên với khả năng ngoại ngữ ấn tượng và sự thông minh của Thuỳ Tiên, các fans tin chắc rằng cô sẽ toả sáng trong phần thi này.

Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 4
Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 5

Thuỳ Tiên và đại diện Thái Lan cùng chọn trang phục rực rỡ màu sắc và hoạ tiết cho phần thi phỏng vấn kín.

Không chỉ giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh, Thuỳ Tiên còn từng nhiều lần thể hiện khả năng nói và hát tiếng Thái cực kỳ ấn tượng tại cuộc thi năm nay. Đây chắc chắn cũng sẽ là một điểm cộng của Thuỳ Tiên đối với ban giám khảo trong phần thi phỏng vấn kín này.

Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 6
Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 7
Thuỳ Tiên mặc set đồ cực sexy thi phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 8

Những set đồ cực 'cháy' mà Thuỳ Tiên đã diện tại cuộc thi năm nay.

Sau nửa chặng đường tham gia Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên luôn thể hiện một phong độ ấn tượng và gặt hái được những thành tích nhất định. Cô đã đứng đầu bình chọn những thí sinh được yêu thích nhất trước thềm cuộc thi và có cơ hội dùng tiệc tối cùng chủ tịch và phó chủ tịch của cuộc thi. Mới đây, Thuỳ Tiên tiếp tục đứng đầu bình chọn top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do khán giả bình chọn.

Với những thành tích đó, các fans đang tràn trề hy vọng Thuỳ Tiên sẽ toả sáng trong đêm bán kết vào ngày 2/12 tới và sẽ giành được thành tích cao ở đêm chung kết vào ngày 4/12.

MỚI - NÓNG