Thúy Ngân giới thiệu thổ cẩm tại Hoa hậu du lịch quốc tế

Thúy Ngân giới thiệu thổ cẩm tại Hoa hậu du lịch quốc tế
TPO - Đại diện Việt Nam sẽ mang theo những tấm vải thổ cẩm với họa tiết vô cùng đặc sắc của vùng cao nguyên để giới thiệu với bạn bè quốc tế tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011.

Lê Huỳnh Thúy Ngân được công ty quản lý người mẫu Elite đề cử tham gia cuộc thi và hồ sơ của cô đã được  Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép. Chính vì thế, người đẹp đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị những hành trang cần thiết để mang tới cuộc thi.

Cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế tuy mới được tổ chức từ năm 2004 nhưng được đánh giá rất cao ở công tác tổ chức, sân khấu, ánh sáng hoành tráng, chính vì thế Miss Tourim Queen International được xếp thứ 5 trong hệ thống 6 cuộc thi lớn có uy tín nhất trên thế giới.

Các thí sinh tham gia cuộc thi này không chỉ thể hiện vẻ đẹp nhan sắc rạng rỡ của mình mà còn có nhiệm vụ giới thiệu với bạn bè quốc tế những nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống của quốc gia mình, để gắn kết bạn bè năm châu và thể hiện tình hữu nghị.

Lê Huỳnh Thúy Ngân cho biết cô đã thực hiện một bộ postcard chụp với trang phục thổ cẩm rất sặc sỡ và độc đáo của vùng cao nguyên phía Nam Việt Nam. Bộ ảnh này sẽ được Thúy Ngân dùng làm quà tặng cho các thí sinh khác và ban tổ chức để giới thiệu với họ một nét đẹp truyền thống rất ấn tượng của Việt Nam.

Tính đến thời điểm này đã có gần 100 thí sinh từ các quốc gia, vùng lãnh thổ và địa điểm du lịch trên thế giới đăng ký tham dự cuộc thi. Mặc dù bị tạm hoãn vào năm 2010 do ảnh hưởng của cơn bão Megi, nhưng Nữ hoàng du lịch quốc tế vẫn có sức hút rất lớn.

Lê Huỳnh Thúy Ngân năm nay 20 tuổi, cao 1m70 với số đo 3 vòng rất hoàn hảo 90-60-89 và từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009 và lọt vào top 20 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh chụp với thổ cẩm của Lê Huỳnh Thúy Ngân:

Thúy Ngân giới thiệu thổ cẩm tại Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 1

Thúy Ngân giới thiệu thổ cẩm tại Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 2
Thúy Ngân giới thiệu thổ cẩm tại Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 3
Thúy Ngân giới thiệu thổ cẩm tại Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 4

Duy Nam
Ảnh: H&H Studio
Trang điểm: Việt Hùng
Stylist: QQ Nguyễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.