Thượng uý CSGT sử dụng ma tuý khi được mời dự tiệc chia tay đối tượng đi chấp hành án

Thượng uý CSGT sử dụng ma tuý khi được mời dự tiệc chia tay đối tượng đi chấp hành án
TPO - Ngày 25/5, Công an tỉnh Thanh Hoá đã công bố thông tin liên quan đến thông tin một CSGT bị tước danh hiệu công an nhân dân vì liên quan đến vụ án bắt quả tang tổ chức, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Cụ thể, lúc 1h sáng ngày 21/5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 16 đối tượng (gồm 10 nam và 6 nữ) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại một căn biệt thự ở FLC Sầm Sơn, phường Quảng Cư, TP.Sầm Sơn.

Thượng uý CSGT sử dụng ma tuý khi được mời dự tiệc chia tay đối tượng đi chấp hành án ảnh 1 Đối tượng Đông và tang vật vụ án
Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 3 gói nilong bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma túy), 2 viên nén màu nâu xám (nghi là ma túy), 02 xe ôtô, 01 loa xách tay, 02 đèn nháy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng tham gia sử dụng ma túy hầu hết là người ở TP.Thanh Hóa, TP.Sầm Sơn và các huyện Tĩnh Gia, Hà Trung, Thọ Xuân, Quảng Xương, Ngọc Lặc, Quan Sơn. Theo lời khai của các đối tượng thì Hoàng Văn Đông (SN 1983), trú ở phường Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa là đối tượng đứng ra tổ chức sử dụng ma túy. Chiều 20/5, Hoàng Văn Đông nhờ Trương Quốc Đạt (SN 1996) ở phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa đi mua 8 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc) sau đó mời bạn bè đến một căn biệt thự ở phường Quảng Cư, TP.Sầm Sơn tổ chức sử dụng ma túy để chia tay Đông đi chấp hành án.

Kết quả test nhanh, có 14/16 đối tượng dương tính với ma túy. Trong số 16 đối tượng bị bắt giữ có Nguyễn Tất Thắng, sinh năm 1986, ở Phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa là cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa. Ngày 22/5, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ký Quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Nguyễn Tất Thắng, đồng thời giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, Báo Tiền Phong đã thông tin thượng uý Nguyễn Tất Thắng bị Công an tỉnh Thanh Hoá tước danh hiệu công an nhân dân, tạm giữ hình sự vì liên quan đến vụ án bắt quả tang tổ chức, sử dụng trái phép chất ma tuý.

MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm