'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Thương ngày nắng về" công bố trailer phần 2 vào tối 26/3, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn.

Đoạn trailer có độ dài gần 2 phút của phần 2 bộ phim Thương ngày nắng về gợi mở nhiều tình tiết kịch tính, đẫm nước mắt, khiến khán giả mong đợi.

Trailer phần 2 Thương ngày nắng về.Video: VTV

Tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình thân, tình yêu của ba chị em Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân, nhưng các nhân vật sẽ phải đối diện với nhiều thách thức hơn so với phần 1, nhất là khi mẹ ruột biết được sự thật về nữ chính Vân Trang.

Bà Nhung (NSND Minh Hòa) khóc hết nước mắt xin bà Nga (NSƯT Thanh Quý) nhận lại đứa con gái mà bà vẫn luôn nghĩ rằng không còn trên đời. Một phân cảnh kịch tính khác, bà Nhung quỳ xuống xin Vân Trang (Huyền Lizzie) tha thứ. Vì đuổi theo con gái, bà gặp tai nạn nguy kịch.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 1
'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 2
'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 3

Ở phần 2, gia đình Khánh (Lan Phương) – Đức (Hồng Đăng) gặp nhiều sóng gió, không đơn thuần là những cãi vã thông thường. Đức mất niềm tin ở vợ, thậm chí tới bờ vực hôn nhân tan vỡ?

'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 4
'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 5

Cô út Vân Vân (Ngọc Huyền) vướng vào tình tay ba với anh sếp Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và cậu bạn tên Bách. Ngoài ra, nhiều cảnh tình tứ, mật ngọt của cặp đôi Hoàng Duy (Đình Tú) – Vân Trang cũng được hé lộ. Từ những phân cảnh này, khán giả có thể tin tưởng cặp đôi sẽ có một chuyện tình ngọt ngào.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 6
'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 7

Ngoài ra, diễn xuất của NSƯT Thanh Quý tiếp tục chiếm được trái tim của khán giả. Bà Nga nhiều lần rơi nước mắt vì hoàn cảnh trớ trêu. Bà đau lòng khi biết con gái Vân Trang bao năm vẫn đi tìm mẹ ruột, dù biết bà Nhung là người đã bỏ rơi cô.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 8
'Thương ngày nắng về' phần 2 tung trailer đẫm nước mắt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…