Thương hiệu Poligon sẽ góp mặt trong phóng sự ‘Doanh nghiệp chúc xuân trên VTV3’

0:00 / 0:00
0:00
Ghi dấu ấn trên thị trường với những thành tích rực rỡ, sự kiện góp mặt của Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon tại chương trình nhân dịp năm mới của VTV thu hút nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon đã hân hạnh đón tiếp đoàn quay phóng sự “Doanh nghiệp chúc xuân” - chương trình đón năm mới sẽ được phát sóng vào ngày mùng 2 Tết Nhâm Dần 2022 trên VTV3. Đây là chuyên mục thường niên, được đầu tư bài bản trong sự đón nhận của doanh nghiệp và người tiêu dùng khắp cả nước. Thông qua phóng sự, doanh nghiệp chia sẻ những cảm xúc của mình trước thềm năm mới, gửi lời chúc đầu xuân đến quý đối tác, sự tri ân dành cho khách hàng, từ đó tạo sự gắn kết và hợp tác bền lâu.

Thương hiệu Poligon sẽ góp mặt trong phóng sự ‘Doanh nghiệp chúc xuân trên VTV3’ ảnh 1

Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân sự Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon

Trong suốt quá trình làm việc với đoàn quay, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân sự Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu về mọi mặt. Với lợi thế toà nhà văn phòng khang trang, hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, buổi ghi hình diễn ra tốt đẹp trong không khí vui tươi và hào hứng. Tất cả nhằm mang đến những hình ảnh rực rỡ cùng lời chúc ý nghĩa nhất đến với cộng đồng trong ngày đầu năm.

Thương hiệu Poligon sẽ góp mặt trong phóng sự ‘Doanh nghiệp chúc xuân trên VTV3’ ảnh 2

Đội ngũ giàu chuyên môn và nhiệt huyết giúp thương hiệu liên tục kiến tạo những giá trị mới

Được biết 2021 là năm mà nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch. Không ít doanh nghiệp hoạt động cầm chừng, mang tâm lý “chờ thời” hay thậm chí chấp nhận rút khỏi thị trường. Thế nhưng trong bức tranh toàn cảnh ảm đạm đó, vẫn tồn tại những “điểm sáng” nỗ lực đóng góp và vực dậy nền kinh tế. Với Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon, đại dịch gây ra nhiều thách thức song cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp chứng minh năng lực, linh hoạt điều chỉnh chiến lược để vững vàng hơn trước mọi khó khăn.

Thương hiệu Poligon sẽ góp mặt trong phóng sự ‘Doanh nghiệp chúc xuân trên VTV3’ ảnh 3

Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon sở hữu đà phát triển ấn tượng qua đại dịch

Nhờ việc đa dạng hóa chuỗi cung ứng, tăng cường chuyển đổi số vào tất cả các khâu sản xuất, vận hành cùng chiến dịch truyền thông hiệu quả, Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon tiếp tục nhận được niềm tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua. Cùng với sự đánh giá cao từ giới chuyên môn, thương hiệu đã chính thức được vinh danh tại Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021, Nhóm ngành thiết bị gia dụng, nội – ngoại thất. Tất cả đã minh chứng cho chất lượng sản phẩm cùng nỗ lực đáng khen ngợi của tập thể doanh nghiệp.

Thương hiệu Poligon sẽ góp mặt trong phóng sự ‘Doanh nghiệp chúc xuân trên VTV3’ ảnh 4

Chiến lược phát triển đúng đắn, sáng tạo giúp thương hiệu trụ vững và định vị thế trên thị trường

Trên tinh thần sẵn sàng cho một năm mới tràn đầy hy vọng, cùng đón chờ lời chúc tốt đẹp từ Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon vào dịp Tết 2022 cũng như hành trình phát triển đầy hứa hẹn của thương hiệu trong thời gian tới.

Thương hiệu Poligon sẽ góp mặt trong phóng sự ‘Doanh nghiệp chúc xuân trên VTV3’ ảnh 5

Nhiều cột mốc phát triển mới hứa hẹn được thương hiệu chinh phục

Tìm hiểu thêm thông tin về Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon tại website: https://poligon.com.vn/

MỚI - NÓNG