Thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế - Shop thời trang online của giới trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Chắc hẳn nếu quan tâm tới trang nữ thì bạn không thể bỏ qua các mẫu mới nhất của thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế. Đây là shop thời trang online được đông đảo phái nữ yêu thích bởi sự đa dạng về mẫu mã, phong cách. Không những vậy, mỗi mẫu mã của Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế được tập trung vào chất liệu, mỗi mẫu chỉ được sản xuất có hạn, tạo sự độc đáo cho mỗi cô gái.
Thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế - Shop thời trang online của giới trẻ ảnh 1

Những năm gần đây, thời trang nữ đang ngày càng phát triển với đa dạng mẫu mã cùng như có vô số các shop mới được ra đời. Một trong số đó phải kể đến đó chính là thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế. Đây là thương hiệu đồ nữ khá được ưa chuộng với đủ các phong cách thời trang cùng chất lượng top đầu. Được thành lập từ 2017, Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế của cô chủ 9x Đặng Thị Hồng Nhung đến nay đã tạo dựng được thương hiệu cùng dòng khách hàng trung thành.

Không theo đuổi độc nhất một phong cách nào, Đặng Thị Hồng Nhung hướng Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế đưa tới cho khách hàng khá nhiều mẫu mã theo xu hướng. Đặc biệt đó là hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi từ 20 đến 35. Nhung Dang không chỉ tập trung vào phong cách sexy, ngoài ra có kết hợp nhiều mẫu mã phong cách đa dạng để phù hợp với mọi sở thích của khách hàng. Tuy chỉ hoạt động dưới hình thức online nhưng shop Nhung Dang sở hữu không ít những khách quen nhẵn mặt.

Thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế - Shop thời trang online của giới trẻ ảnh 2

Không chỉ vậy, mỗi mẫu tại shop đều được săn đón và cháy hàng. Không chạy đua theo số lượng, mỗi sản phẩm được thiết kế với số lượng có hạn, cũng như chất liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, từ đó tạo nên thương hiệu và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Đồng hành cùng sự thành công của thương hiệu Nhung Dang phải kể đến đó là cô chủ 9x Đặng Thị Hồng Nhung.

Với tuổi trẻ nhiều ý tưởng cùng thiên phú trong kinh doanh cùng với những sáng tạo trong từng mẫu thiết kế của mình, Đặng Thị Hồng Nhung đang không ngừng đưa sản phẩm cùng thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Cô chia sẻ: “Sắp tới mình đang có dự định mở thêm cửa hàng, đem những đứa con tinh thần của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Ngoài ra, mình thấy livestream cũng là ý hay, nhiều khách hàng ngỏ ý muốn mình livestream để có thể mua hàng từ xa. Chính sự cổ vũ của khách hàng là thành công lớn nhất của mình.”

Điểm khác biệt giữa Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế cùng các shop khác đó là mỗi sản phẩm tại đây đều được tự cô chủ lên ý tưởng cũng như làm việc với bên nhà mẫu, sản xuất. Nhung Dang luôn tâm niệm phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Có thể nói, đây chính là bí quyết thành công của Đặng Thị Hồng Nhung cùng thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế.

Thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế - Shop thời trang online của giới trẻ ảnh 3

Bằng sự độc đáo trong từng thiết kế cũng như sự chú trọng vào từng sản phẩm, thương hiệu Nhung Dang Chuyên đồ thiết kế ngày càng tan tỏa, được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và nhận được đánh giá cao. Có thể nói, đây là shop thời trang online thuộc top đầu trên thị trường hiện nay.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
TPO - Công an Bình Phước thông tin vụ nghi can trộm cắp tử vong khi lấy lời khai; Tát vợ vì tội đi đánh bài, người đàn ông bị đổ axit lên mặt đến chết; Đang nhậu thì bị đâm chết  ...là 03 trong số những tin mới nóng ngày 28/5.