Thực tập hưởng lương tại Mỹ - Xu hướng đang bùng nổ mạnh mẽ

0:00 / 0:00
0:00
Là quốc gia có nhóm ngành khách sạn, nhà hàng phát triển bậc nhất thế giới - nước Mỹ có thể được coi là thánh địa của ngành dịch vụ du lịch và giải trí. 

Theo thống kê của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO) Mỹ đã đón 75,9 triệu du khách quốc tế trong năm 2017. Dự kiến vào năm nhóm ngành du lịch và lữ hành sẽ cung cấp 16 triệu việc làm tại Mỹ. Trong đó lĩnh vực khách sạn, du lịch hàng không và dịch vụ ăn uống chiếm đến 45% trong cơ cấu ngành. Đặc biệt trong đó là dịch vụ lưu trú (nhà hàng, khách sạn) tạo ra đến 3,4 triệu việc làm.

Thực tập hưởng lương tại Mỹ - Xu hướng đang bùng nổ mạnh mẽ ảnh 1

Nước Mỹ cũng sở hữu 13/50 trường tốt nhất thế giới về đào tạo về nhóm ngành nhà hàng, khách sạn. (Theo QS World University Rankings 2018). Con số này lớn hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Đồng nghĩa rằng, khi được học và thực tập tại Mỹ, sinh viên sẽ nhận được những kiến thức chuyên môn trong một môi trường cực kỳ chuyên nghiệp và tiềm năng. Có thể nói, nước Mỹ có những điều kiện lý tưởng cho sinh viên khi lựa chọn du học và thực tập hưởng lương chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch.

Lựa chọn du học nghề và thực tập hưởng lương khách sạn, nhà hàng ở Mỹ sẽ giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng khác như: tổ chức, lập kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, tư duy độc lập, kỹ năng làm việc nhóm... Ở Mỹ rất chú trọng việc thực hành, vậy nên sau khi kết thúc chương trình học tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển ngay chương trình du học nghề và thực tập hưởng lương tại Mỹ để nâng cao chuyên môn và năng lực nghiệp vụ của bản thân. Đây cũng là một môi trường rất cởi mở, năng động, giúp cho bạn làm quen thêm được nhiều bạn bè quốc tế và trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Việc lựa chọn chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ cho việc học tập, làm việc chuyên ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch vẫn luôn là xu hướng và được dự đoán là sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2022.

Thế nhưng, ở Việt Nam chương trình thực tập hưởng lương và du học nghề tại Mỹ vẫn chưa có nhiều người biết. Trên thị trường hiện nay, những đơn vị cung cấp chương trình du học, thực tập này lại có mức chi phí quá cao (khoảng 180 - 230 triệu). Đây là một khoản chi phí quá lớn, vượt xa tầm với của hầu hết các bạn sinh viên.

Chính vì hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên và nhận thấy những lợi ích to lớn của việc du học nghề và thực tập hưởng lương ngành khách sạn, nhà hàng tại Mỹ, Mikiways đã phối hợp xây dựng chương trình “Du học nghề và Thực tập hưởng lương tại Mỹ” đáp ứng xu thế, hiệu quả và tiết kiệm tối đa cho các bạn trẻ.

Thực tập hưởng lương tại Mỹ - Xu hướng đang bùng nổ mạnh mẽ ảnh 2

Với mong muốn đem lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn Mikiways cam kết sẽ đem đến cho các bạn những cơ hội du học nghề và thực tập hưởng lương tại Mỹ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Là đơn vị, có mối liên kết chặt chẽ với nhiều tập đoàn và thương hiệu khách sạn hàng đầu tại Mỹ như Hilton, Marriott, Sheraton, Hyatt, InterContinental…. cùng với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học nghề và thực tập hưởng lương. Mikiways cam kết về thời gian làm hồ sơ siêu nhanh chỉ từ 2 đến 4 tháng là có thể bắt đầu kỳ học tập và thực hành tại Mỹ. 100% những tư vấn viên trực tiếp của Mikiways đều đang hoặc đã từng đi thực tập tại Mỹ sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng bằng những kiến thức sát với thực tế nhất. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, sau khi kết thúc kỳ học và thực tập có hưởng lương tại Mỹ, Mikiways cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho khách hàng tại Việt Nam trong nhiều chuỗi khách sạn lớn.

Thực tập hưởng lương tại Mỹ - Xu hướng đang bùng nổ mạnh mẽ ảnh 3

Thời kỳ dịch bệnh kéo dài đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nhóm ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch. Thấu hiểu những khó khăn và áp lực mà nguồn nhân lực ngành phải gánh chịu, Mikiways luôn mong muốn sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội mới, những giải pháp hữu ích. Mikiways luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ các bạn để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Mikiways - Your journey starts here!

Hotline: 0987.716.271

Email: gm@mikiways.com

Website: www.mikiways.com

https://mikiways.com/tin-thuc-tap/thuc-tap-huong-luong-tai-my-2/

MỚI - NÓNG