Thực hư công dụng của Viên xương khớp Chako

Các triệu chứng của Viêm Khớp
Các triệu chứng của Viêm Khớp
Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh về khớp đang có xu hướng trẻ hóa, trong đó, người trên 35 tuổi chiếm 30%, người trên 60 tuổi chiếm 65%, trong đó, chỉ riêng về bệnh thoái hóa khớp, có đến 85% người trên 80 tuổi đang mắc phải. Có thể thấy, các bệnh về khớp đã và đang trở thành vấn đề sức khỏe “nhức nhối” với rất nhiều người. Rất cần một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ người bệnh điều trị dứt điểm các bệnh về khớp.

Trên thị trường có không ít loại thuốc cả Đông Y và Tây Y được quảng cáo tràn lan trên các diễn đàn trực tuyến với hiệu quả vượt trội trong điều trị các bệnh về khớp, khiến người bệnh băn khoăn không biết những sản phẩm này có tác dụng thực sự hay không.

Viên khớp Chako - một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Smard, trong thời gian gần đây, được nhiều ngươi truyền tai, giới thiệu về tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị bệnh khô khớp, cứng khớp, thoái hóa cột sống… Viên khớp Chako là thành quả của công trình nghiên cứu dày của Ths.Bs Nguyễn Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông Y của Bệnh viện Quân đội 108.

Hành trình 3 tháng “tạm biệt nỗi đau bệnh khớp” sau hơn 3 năm bị khô khớp

Cô Nguyễn Thanh Nhàn (45 tuổi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội) là công nhân vệ sinh. Cô chia sẻ “một trong những nguyên nhân chính khiến tôi quyết định về hưu sớm chính là cắn bệnh khô khớp, cứng khớp gối từ hơn 3 năm nay. Căn bệnh khiến tôi di chuyển khó khăn, không thể tiếp tục công việc. Dù đã về hưu được hơn 6 tháng, di chuyển vận động nhẹ nhàng hơn, nhưng căn bệnh khô khớp vẫn gây ra nhiều rắc rối. Giờ tôi muốn trông cháu ngoại, đỡ cho con cái cũng không tiện nữa.”

Lúc đầu mới bị bệnh, cô thường xuyên bị đau nhức khớp gối, nhưng cô chủ quan vì nghĩ rằng do công việc thường xuyên đi lại nhiều, nên mới gặp phải những cơn đau như vậy. Cho đến khi triệu chứng trở nên trầm trọng hơn, hai đầu gối sưng nóng đỏ, mỗi khi thay đổi tư thế vận động càng đau nhức hơn. kể từ khi bị bệnh kho khớp, việc thay đổi tư thế ngồi đứng cũng trở thành một khó khăn.

Cô Nhàn kể “trong hơn 3 năm bị bệnh này, vì mong muốn chữa bệnh, ai mách chỗ nào tôi cũng đến tận nơi để tìm hiểu và mua thuốc chưa bệnh. từ Tây y, nam y, cả bao bài thuốc dân gian tôi cũng thử qua rồi. Nhưng chẳng có cách này cho hiệu quả lâu dài cả. Thực sự rất chán nản.”

Căn bệnh khô khớp này đã khiến cô phải dừng công việc, giờ đây ở nhà cô cũng chẳng thể làm việc nhà đỡ chồng đỡ con. Điều này khiến cô suy nghĩ rất nhiều và thường xuyên có tâm lý chán nản.

Viên khớp Chako - Ánh sáng cuối con đường

Thực hư công dụng của Viên xương khớp Chako ảnh 1 Công dụng của viên Xương Khớp Chako

 “Tôi biết đến viên khớp Chako này rất tình cờ. Mẹ của một chị đồng nghiệp của con gái tôi cũng bị khô khớp nặng như tôi vậy đã sử dụng sản phẩm viên uống Chako này kết hợp với liệu trình điều trị nhà thuốc đưa ra và chỉ sau hơn hai tháng các triệu chứng đã giảm đáng kể, cô Nhàn chia sẻ.

“Nhà thuốc lại ở ngay nội thành Hà Nội, nên tôi liền ghé qua thăm khám. Sau một tháng sử dụng viên khớp Chako mỗi ngày, tuân thủ liệu trình bác sĩ đưa ra, những tiến kêu khục khục khi di chuyển, thay đổi tư thế gần như không còn nữa. Tôi có thêm hi vọng tiếp tục sử dụng viên khớp Chako. Chỉ sau 3 tháng điều trị các triệu chứng đã được cải thiện đáng kể, đầu gối không còn sưng đỏ, đau nhức dữ dội như trước nữa. TÌnh trạng đã được cải thiện đến 80% và tôi có thể sinh hoạt bình thường”, cô Nhàn hạnh phúc kể lại hành trình chữa bệnh khô khớp của mình.

Sau hơn ba năm bị căn bệnh này, thử bao cách chẳng xong, cô Nhàn thực sự tuyệt vọng và nghĩ rằng chẳng còn cách nào để thoát khỏi căn bệnh này được nữa. Cô vừa hạnh phúc, vừa xúc động khi chia sẻ lại hành trình điều trị “chính tôi cũng chẳng thể tin được mình có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, mỗi sáng ra công viên tập thể dục, hàng ngày đưa đón cháu đi học về…”

Thực hư công dụng của Viên xương khớp Chako ảnh 2 Viên xương khớp Chako

Công dụng của Viên khớp Chako trong điều trị bệnh khớp nói riêng và các bệnh lý về xương khớp nói chung đã được cả người bệnh và chuyên gia công nhận. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với công nghệ hiện đại.

Viên khớp Chako tự tin là “người bạn đồng hành uy tín” cùng người mắc bệnh xương khớp tìm lại niềm vui sống.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại CGS Việt Nam

Địa chỉ: Số 21 tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Website: www.chako.vn

Hotline: 0789.445.888

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.