Thứ Tư của bạn: Ma Kết may mắn, Bảo Bình gặp nhiều cơ hội công việc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết có một ngày vô cùng may mắn trong khi Bảo Bình nhận được nhiều cơ hội trong công việc.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Chòm sao này chẳng hề lúng túng khi đối mặt với khó khăn trong công việc. Bạn có cái đầu lạnh cùng những suy nghĩ rất thẳng thắn và quyết đoán. Để có được điều mình mong muốn, bạn chấp nhận vượt qua những trở ngại phía trước, không ngừng rèn luyện kĩ năng và bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình.

Đừng quá trông đợi vào điều gì đó thay đổi quá nhanh từ người ấy. Nếu yêu người ta, bạn chấp nhận cả điểm hay, điểm dở của đối phương.

Nếu bắt buộc phải trực tiếp tham gia các hạng mục liên quan tới tài chính của dự án, bạn cũng chớ lo ngại, bạn đủ khả năng xoay xở dù có bận rộn đến mấy đi chăng nữa. Mẹo thành công cho bạn chính là: Đơn giản hóa mọi thứ và làm dần dần từng bước một.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi người xung quanh bạn vẫn đang thay đổi, bạn cũng nên nhận ra và bắt đầu thay đổi bản thân mình để bắt kịp được nhịp xã hội. 

Kim Ngưu đã quá cứng nhắc trong tình cảm đôi lứa hoặc bạn nhạy cảm vào lúc không cần thiết hay đắn đo quá nhiều thời gian chỉ vì những việc không đáng. Bạn đã quên mất một điều quan trọng là cảm xúc của nửa kia nên vô tình tự đẩy hai người vào thế khó xử dù mọi việc không hề nghiêm trọng đến vậy.

Trong công việc, chòm sao này cần tập trung chú ý cho dự án này sắp tới. Đào sâu suy nghĩ và xử lý triệt để, kể cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất, tích cực đón nhận đánh giá, phê bình của đối tác. Cuối ngày sẽ có một bước chuyển biến ngoạn mục khiến dự án tiếp tục tiến triển tốt đẹp như bạn kì vọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khó tránh khỏi cảm giác chán nản khi bạn không thực hiện được những gì mình muốn. không khiến bản thân đi sai hướng thì hãy nên có mục tiêu rõ ràng, cụ thể và phải thực tế.

Song Tử hạnh phúc với tình yêu mình đang có. Người ấy làm mọi chuyện chỉ mong bạn được vui. Cả hai cùng có ước mơ về gia đình hạnh phúc, các bạn tự tin vào tình cảm mình gây dựng bấy lâu nay. Ai chẳng có khó khăn phải đối mặt, nhưng khi có người mình yêu ở bên thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nếu muốn, hãy cứ mạnh tay chi tiền, tự thưởng cho mình món đồ bạn yêu thích, nhưng cần chi tiêu thông minh. Trong các quyết định tài chính khác liên quan tới công việc, hãy tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn bè hay cấp trên, những gợi ý này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên biết rằng, xã hội mà bạn sống thật sự khốc liệt, thực dụng đến mức độ nào, nếu bạn cứ mãi sống theo tình cảm của bản thân, quên mất đi những gì thực tế đang diễn ra trước mắt thì bạn sẽ mãi thụt lùi và sống trong giấc mộng. Cũng không thể nói, sống mà không tình cảm được, nhưng hãy cân bằng nó.

Mọi quyết định đầu tư của bạn ngày hôm nay đều rất khả quan. Bạn đang trong đà chiến thắng và nắm giữ những cơ hội vàng cực kỳ thuận lợi. Lựa chọn ngày hôm nay sẽ giúp bạn tích lũy kha khá cho thời điểm cuối năm và có nguồn kinh tế dồi dào để chuẩn bị cho các dự án mới.

Tuy nhiên, chòm sao này lại đang quá mức bốc đồng và có phần ích kỷ trong tình yêu. Bạn đòi hỏi người ấy phải làm cho mình hết thứ này đến thứ khác mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao. Bạn nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm bởi tình yêu đến từ hai phía.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Bạn cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người và thích thú khi được chú ý. Mọi việc bạn làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu.

Công việc không được thuận lợi khiến bạn dễ dàng trở nên cáu gắt, nóng tính ngay với cả chính người yêu của mình. Tuy vậy, người ấy vẫn luôn thông cảm cho tâm trạng của bạn và kiên nhẫn ở bên cạnh và quan tâm bạn. Nhưng rồi sau khi bạn đã bình tâm lại bạn sẽ thấy rằng mình đã sai.

Các giao dịch nhỏ và vừa là gợi ý phù hợp nhất cho bạn ngày hôm nay. Đừng đặt nặng vấn đề giá cả, chú ý tới chất lượng và các yếu tố khác sẽ giúp bạn chu toàn nhiều việc. Cân nhắc và tham khảo ý kiến từ nhiều kênh khác nhau trước khi quyết định lựa chọn hạng mục đầu tư tiềm năng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có những cơ hội tốt để bạn tạo nên sự bứt phá trong công việc. Với tinh thần làm việc tốt và nguồn năng lượng dồi dào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lịch trình làm việc hôm nay sẽ đạt được thành công. Bạn căng tràn nhiệt huyết cho công việc và thể lực tốt trong ngày mới.

Nhờ vào thuận lợi này, bạn nên áp dụng chiến lược thần tốc, đầu tư nhanh thu hồi lợi nhuận sớm. Các chiến lược kinh tế dài hơi cần có sự tư vấn kĩ càng từ cố vấn thân tín và bạn bè tri kỉ, tránh để lợi ích kinh tế ngắn hạn quá hấp dẫn chỉ sai đường, khiến bạn quyết định vội vàng.

Về phương diện tình cảm trong ngày tiến triển tốt đẹp. Với những người còn trong trạng thái độc thân những cuộc hẹn hò, vui chơi sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có được một số những mối quan hệ tốt hơn và có thêm lựa chọn để cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày đối mặt với nhiều áp lực. Mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vì công việc có sự thay đổi khiến bạn không xoay sở kịp thời, mọi thứ rối tung nên tâm trạng dễ sinh chán nản, uể oải.

May mắn là tình hình tài chính lại được cải thiện đáng kể. Dù công việc không như ý nhưng cung hoàng đạo này có được một khoản thu nhập khá lớn trong ngày từ việc làm thêm của mình. Mặc dù bạn phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng bù lại chi tiêu thoải mái, bớt gánh nặng kinh tế.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có nhiều biến động. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn mà hai người cảm thấy rất khó có được tiếng nói chung. Chiến tranh lạnh là đều tất yếu, nhưng cũng đừng vì cái tôi của mình mà có thể đánh mất người bạn đời về sau.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Có những việc xảy ra là cần thiết vì khi đó bạn mới nhận ra ai mới là bạn thật sự của mình. Họ sẽ là người thật sự đối xử tốt với bạn và bên cạnh bạn lúc khó khăn.

Sau giờ làm hôm nay là thời gian bạn dành cho bản thân của mình. Cung hoàng đạo này có thể đi cafe với bạn bè hay đi chơi với người thân của mình. Nhưng đừng quên nghỉ ngơi sớm để ngày mai có thể tiếp tục với những nhiệm vụ mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trí tuệ tuyệt vời nhưng bạn cũng là người cứng đầu, cuồng tín và căng thẳng về mặt tình cảm. Hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác. 

Trong công việc, bạn thể hiện được sự cẩn thận chỉn chu sau bao lần mắc sai lầm. Cũng phải thôi, sai lầm ai chả mắc phải, chỉ là chòm sao này biết cách để sửa sai, từ đó đạt được mục tiêu của mình thôi mà. Đừng kêu ca nữa, những thói quen xấu này khiến bạn mãi thường thường bậc trung.

Về phương diện tài chính, bạn nên hạn chế đầu tư mạo hiểm để tránh nảy sinh những chuyện ngoại ý muốn. Tỉnh táo không bao giờ là thừa, giữ vững lí trí, bạn sẽ loại bỏ mọi nguy cơ tồi tệ nhất. Hãy nghiên cứu kỹ càng mọi kế hoạch sẽ là điểm mấu chốt giúp bạn cân đối và hài hòa thu chi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày vô cùng may mắn. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay cũng đã được đền đáp xứng đáng. Công việc của bạn ngày hôm nay rất thuận lợi, kết quả công việc tốt khiến tâm trạng của bạn vô cùng phấn chấn.

Trong tình yêu, bạn là người khá dè dặt, thường không dám thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Bởi vì bạn sợ họ sẽ từ chối, sợ bị tổn thương nên luôn giữ tình cảm ấy trong lòng. Nhưng nếu cung hoàng đạo này không nói ra thì có thể bạn sẽ hối hận đó, vì vậy hãy dũng cảm lên nhé.

Tuần vừa qua bạn đã chi tiêu khá nhiều vào việc mua sắm, cho nên tuần này bạn cần suy tính thật kĩ trước khi quyết định mua thứ gì đó. Hãy lập danh sách những thứ thật sự cần thiết nếu bạn không muốn cháy túi vào những ngày cuối tháng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhận được nhiều cơ hội trong công việc, nhưng điều quan trọng là bạn có nắm bắt được nó hay không. Nếu bạn muốn thành công, cần phải mạnh dạn đầu tư tiền bạc lẫn công sức.

Nếu bạn có thêm những nguồn thu mới gia tăng tiền bạc thì cẩn thận nhé vì lối sống tăng lên theo cùng với thu nhập. Những thứ bạn coi là xa xỉ trước đây nay trở thành một nhu cầu không thể thiếu, đó là khởi đầu cho những sai lầm về cách sử dụng tiền của bạn đấy.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm. Mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy về quan điểm sống, ai cũng có lí lẽ riêng của mình và không ai chịu nhường nhịn. Tuy nhiên bạn cần phải bình tĩnh, cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thì mới có thể giải quyết được mọi việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn cần phải giải quyết những vấn đề còn tồn đọng sót lại. Đích đã sắp đến, bạn đã nạp năng lượng sẵn sàng để hoàn thành hết mọi việc để có thể cuối ngày dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. 

Song Ngư cần phải học cách cân bằng các mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn dễ bị căng thẳng khi mọi người đều đòi hỏi bạn phải dành thời gian cho mình. Mệt mỏi khi cứ phải làm theo lời người khác, có thể chòm sao này sẽ có những quyết định bùng nổ.

Thư giãn và tạm dừng đầu tư sẽ là gợi ý thích hợp cho bạn trong ngày hôm nay. Tuyệt đối tránh mua bán, giao dịch bất cứ khoản tiền nào dù lớn hay nhỏ với bạn bè, đối tác, kể cả việc mua sắm online. Chờ đợi là hạnh phúc và sẽ giúp bạn kiếm một món hời trong vài tuần tới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG