Thủ thuật make up cho mùa xuân

Thủ thuật make up cho mùa xuân
Nếu bạn muốn trở thành một cô nàng thực sự mới mẻ với vẻ tuyệt vời rất riêng của bạn trong những ngày xuân đầu tiên của năm mới, hãy chắc chắn rằng bạn có một ‎ ý tưởng trang điểm rất mới như những ví dụ dưới đây.
Cách trang điểm nhẹ nhàng này giúp bạn tự tin dạo phố
Cách trang điểm nhẹ nhàng này giúp bạn tự tin dạo phố.

Để bạn có một sức hấp dẫn, vui vẻ và gợi cảm nhiều hơn hãy áp dụng một số các xu hướng trang điểm nổi tiếng nhất của năm nay nhé. Hãy tìm hiểu các mẫu trang điểm của những người nổi tiếng dưới đây để tìm hiểu xem làm thế nào trông bạn thật tuyệt vời với những sắc thái thật tinh tế.

Lauren Conrad là một trong những biểu tượng cho vẻ đẹp được yêu quý nhất của thời điểm này khi cô nàng xuất hiện trong The Hills, cô đã chứng tỏ được sự độc đáo và tài sản của mình. Tại sao bạn không bắt chước phong cách này để nhìn thật tuyệt vời và tươi tắn hơn trong những ngày đầu xuân.

Phong cách trang điểm hấp dẫn này rất đơn giản, chỉ cần dùng kẻ mắt màu đen đơn giản cũng như màu má đỏ hồng và son bóng là bạn đã hoàn thành các bước trang điểm cơ bản. Chọn những công cụ trang điểm cơ bản để tạo nên được cảm giác như sự mong muốn và tạo nên sự rạng rỡ trên khuôn mặt khi mùa xuân về.

Mắt khói và môi hồng tươi cho bạn sự trẻ trung
Mắt khói và môi hồng tươi cho bạn sự trẻ trung.

Victoria luôn khoe sự gợi cảm của mình và đặc biệt trong tất cả các sự kiện mà cô ấy tham dự, việc trang điểm phù hợp để tạo nên một diện mạo hoàn hảo luôn là điều cô ấy quan tâm nhất. Phấn mắt màu xám hợp tác với son môi màu hồng tạo nên sự dễ thương cho khuôn mặt của bạn, đó sẽ là công thức tốt nhất để bạn nhìn thật đẹp trong các sự kiện đầu năm. Bổ sung trang điểm của bạn với son môi màu hồng hoặc thêm hiệu ứng nhờ son bóng.

Mắt xanh cho bạn sựu quyến rũ và gợi cảm
Mắt xanh cho bạn sựu quyến rũ và gợi cảm.

Emma Stone thực sự là một cô nàng biết các trang điểm. Những người thích trang điểm đậm và rạng rỡ, chắc chắn là thử nghiệm với phong cách trang điểm mắt màu xanh tuyệt đẹp. Để đạt được hiệu quả tốt của việc trang điểm, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chì kẻ mắt chất lượng có thể giúp bạn xác định hình dạng tuyệt đẹp của đôi mắt. Để giữ sự tập trung vào đôi mắt của bạn, hãy bỏ qua việc sử dụng bất kỳ màu sắc đậm nào cho đôi môi của bạn. Bạn nên để chúng thật tự nhiên bằng son môi màu nude.

Theo Mai Hương
Xinh xinh

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trang điểm không bóng nhờn

Trang điểm không bóng nhờn

Da bạn bị bóng nhờn sau một thời gian trang điểm? Hãy tham khảo lời khuyên từ chuyên gia trang điểm Patrick Lorentz của hãng mỹ phẩm Estee Lauder để khắc phục vấn đề này.