Thử thách tâng bóng 24h hứa hẹn bùng nổ

Thử thách tâng bóng 24h hứa hẹn bùng nổ
Vòng chung kết cuộc thi tâng bóng nghệ thuật “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” sẽ diễn ra vào giữa tháng 11/2013 với phần thưởng cho đội giải nhất là một chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng.

Tâng bóng nghệ thuật (Freestyle football) đang là trào lưu mới lôi cuốn sự tham gia của khá nhiều bạn trẻ trên thế giới. Người chơi môn thể thao này (Freestyler) không chỉ là một cầu thủ, mà còn là một nghệ sĩ ảo thuật với bóng qua những màn biểu diễn kỹ thuật cá nhân khéo léo và phản xạ chính xác đến từng centimet.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa và Nam The Man trình diễn màn tâng bóng nghệ thuật
Ca sĩ Phạm Anh Khoa và Nam The Man trình diễn màn tâng bóng nghệ thuật.

Cuộc thi tâng bóng nghệ thuật với tên gọi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” được tổ chức với hình thức thi đấu theo nhóm độc đáo, mới lạ. Sự kiện này là một hoạt động tiếp nối thành công của cuộc thi “Tâng bóng nghệ thuật” năm 2009 mà nhãn hàng Clear Men đã triển khai. Tâng bóng nghệ thuật theo nhóm với tính cạnh tranh, đối kháng nâng cao hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc nhất.

Cuộc thi “Clear Men – thử thách tâng bóng 24h” sẽ diễn ra 2 vòng. Từ ngày 16/09/2013 – 20/10/2013, người chơi có thể đăng tải một hoặc nhiều clip lên trên trang web www.tangbongnghethuat.com.vn để tham dự vòng 1 của cuộc thi. Kết thúc vòng săn tìm tài năng này, 5 clips được khán giả bình chọn nhiều nhất và 19 clips do giám khảo lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí tính sáng tạo, khả năng kiểm soát bóng, phong cách riêng sẽ được vào vòng chung kết. Kết quả vòng 1 sẽ được thông báo vào ngày 21/10/2013. 24 người được chọn sẽ được chia ngẫu nhiên thành 8 nhóm với 3 người/nhóm tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết.

Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2013 và hứa hẹn đây sẽ là một đêm “Rock tâng bóng” bùng nổ, sự kết hợp tuyệt vời của bóng đá, nghệ thuật và âm nhạc hoành tráng nhất với những ai yêu thích bộ môn tâng bóng nghệ thuật này. Sự trở lại của “Clear Men - thử thách tâng bóng 24h" hứa hẹn sẽ là một sân chơi lớn nhất trong năm của những người đam mê tâng bóng nghệ thuật.

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi gồm có Nguyễn Hoài Nam (Nam the Man) – vô địch châu Âu giải Tâng bóng nghệ thuật Komball FIFA Street 2008, Lê Anh Tuấn – quán quân cuộc thi “Clear Men – Tâng bóng nghệ thuật” 2009 và hai giám khảo khách mời trong đêm chung kết.

Nam The Man là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ người chơi Tâng bóng nghệ thuật nổi tiếng đầu tiên trên Thế giới. Với hơn 8 năm thi đấu chuyên nghiệp, Nam là một trong những gương mặt có nhiều kinh nghiệm và được săn đón nhất. Nam The Man có khả năng dàn dựng tiết mục chung với các nghệ sĩ đa dạng như vũ công, vận động viên, beatboxer...

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG