Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu khôn ngoan, Cự Giải cô độc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, cách hành xử của cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay rất khôn ngoan trong Cự Giải có cảm giác cô đơn, cô độc.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Hôm nay sức sáng tạo không ngừng cho Bạch Dương được dịp thể hiện. Hôm nay bạn đầy ý tưởng nhưng lại không bao giờ hài lòng với cách bạn thể hiện tài năng của mình.

Hãy kiên nhẫn thêm một chút nào, không ai có thể đạt được thành tựu to lớn chỉ sau một đêm, mà phải biết đi nỗ lực không ngừng nghỉ ngày qua ngày.   

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách hành xử của cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay rất khôn ngoan, không những thế, bạn còn rất tinh ý và dù ai có làm gì cũng không thể “qua mắt” được bạn. Tư tưởng của bạn hôm nay khá thoải mái.

Việc có chí lớn muốn làm đại sự thì ngoài kia nhan nhản, đừng cho rằng chỉ mình bạn mới có. Hãy trân trọng những điều nhỏ bé thì bạn mới có thể hoàn thiện bản thân, sớm đi trên con đường thành công được.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có xu hướng nhường nhịn người khác vì bạn không muốn đối đầu. Tuy nhiên, vẫn có những người tìm đến bạn để gây sự đấy, hãy cẩn thận.

Công việc nào mà chẳng có áp lực, nhưng đón nhận áp lực thế nào mới là vấn đề mà chị em cần phải giải quyết chứ chẳng phải cứ ngồi đó than thở, đem ra kể với hết đồng nghiệp này đến đồng nghiệp khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có cảm giác cô đơn, cô độc. Thực ra nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc bạn không chấp nhận thực tế. Có những điều bạn phải xem như đó là việc đương nhiên phải xảy ra. Bạn thuộc chòm sao bi quan dưới đây, bạn nên thay đổi suy nghĩ và lối sống.

Để tránh tình trạng hoang phí, khi tiêu tiền cần phải ghi rõ thời gian, số lượng, sản phẩm... để tạo điều kiện thuận lợi cho số liệu thống kê trong tương lai. Chỉ khi nhìn lại bạn mới biết nên loại bỏ việc tiêu món đồ không cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên dành thời gian nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng của mình, tránh tình trạng làm việc quá sức. Trong thời gian này cũng đừng nuôi hi vọng quá nhiều về chuyện tình cảm.

Tiền tài đối với con người trong xã hội hiện đại ngày nay, mặc dù đúng là thứ không thể thiếu nhưng không phải là thứ quan trọng nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần phải xác định được trách nhiệm của mình và làm tròn trách nhiệm đó. Là người có nhiều sự lo lắng và cũng có nhiều ý tưởng vĩ đại nhưng bạn nên sống thực tế hơn một chút.

Hãy xây dựng sự gắn kết với đồng nghiệp của mình. Công ty nào cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi nhân viên có tinh thần teamwork cao và biết tránh xa các rắc rối không đáng có nơi công sở.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có tâm lý so sánh khi bạn chăm chỉ làm việc như mọi người nhưng vẫn không có được kết quả như ý. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng xuất phát từ suy nghĩ tiêu cực của mình.

Khoe khoang là một "mặt nạ" của sự bất an. Hãy tìm ra vấn đề của chính mình, bạn phải tìm lại sự tự tin thì mới bình tĩnh và khiêm tốn được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp chớ nên phản ứng thái quá vì đó là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm hoặc phiền não sau này. Với bất cứ việc gì, hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng.

Dù có tưởng rằng bạn biết đã nhiều rồi nhưng vẫn còn nhiều thứ đáng để học hỏi lắm đấy, hãy luôn trong tư thế luôn mong muốn mình biết nhiều hơn. Và cách duy nhất đó là lắng nghe nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn tò mò và đầy hứng khởi khi nghĩ đến việc thực hiện những điều hay ho trong cuộc sống. Trong bạn đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Thế nhưng nên thực tế hơn và hành động từ tốn thôi.

Bạn chẳng cần xác nhận của người khác, bởi vì xác nhận thực sự đến từ bên trong đôi khi không cần quá phô trương, thể hiện ra bên ngoài. Bạn chỉ cần tự biết những gì mình làm được và những hạn chế của bản thân là được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang tự làm hại sức khỏe của mình vì những thói quen không lành mạnh. Bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết.

Hãy chủ động bao gồm cả việc thừa nhận mọi điểm yếu của bản thân. Đừng ngại nhờ người khác giúp đỡ, bạn chẳng thể nào giỏi hết tất cả mọi việc cả.

Nếu cần tỉnh táo bạn hãy uống trà xanh, lá trà được đánh giá bởi khả năng chống ung thư vô cùng tốt. Hoặc nếu bạn đang thường xuyên uống trà thì có thể thay bằng trà xanh đi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng bất đồng với người lớn. Bạn đang thiếu tự tin nên cần tranh cãi để thể hiện mình đấy. Hãy từ tốn khi giải thích điều gì đó với người hơn tuổi.

Không nên so bì, hãy biết đủ mà vui vẻ an lạc. Không ngưỡng mộ người khác, thỏa mãn với bản thân mới có thể vui vẻ, gia đình mới yên ấm hạnh phúc. Bạn có biết mình thuộc chòm sao phá cách, cứ thích là nhích

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư đang đẩy mình vào tình trạng căng thẳng không đáng có. Lúc này bạn nên có chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý mới đủ bình tĩnh đối mặt với các sự cố.

Hãy nghĩ tới những khi bạn vượt qua những khó khăn mà tưởng như rằng bạn không thể. Tất cả đều ảnh hưởng đến mức độ tự tin của bạn. Và mức độ tự tin là mấu chốt của sự thành công.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG