Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà

Hàng nghìn người hâm mộ hò reo, vẫy cờ nồng nhiệt chào đón Xuân Trường khi xe ô tô chở đội trưởng U23 Việt Nam về đến quê nhà Tuyên Quang.
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 1 Vào khoảng 18h hôm nay, thủ quân U23 Việt Nam Lương Xuân Trường và người đồng đội, đồng hương Nguyễn Thành Chung đã trở về quê nhà Tuyên Quang sau hành trình kỳ diệu cùng U23 Việt Nam ở giải châu Á.
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 2 Hậu vệ Nguyễn Thành Chung
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 3 Người dân địa phương đã chào đón hai tuyển thủ U23 Việt Nam như những người hùng
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 4 Hàng nghìn người hâm mộ hò reo, vẫy cờ nồng nhiệt chào đón Xuân Trường và đồng đội khi xe ô tô chở hai tuyển thủ U23 Việt Nam về đến Tuyên Quang.
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 5
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 6 Đội trưởng của U23 Việt Nam vẫy tay chào người hâm mộ
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 7 Đội trưởng U23 báo công ở đền thờ Bác Hồ bên Quảng trường Nguyễn Tất Thành trước khi về nhà.
Thủ quân U23 Việt Nam được chào đón như người hùng ở quê nhà ảnh 8 Rất nhiều người dân đã tập trung ở quảng trường chờ đón anh với cờ hoa.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.