Thu Nga đoạt giải Hoa khôi Đại học Lao động Xã hội

Thu Nga đoạt giải Hoa khôi Đại học Lao động Xã hội
TPO - Tối 12-10, Chung kết "Nữ sinh tài năng và duyên dáng" trường Đại học Lao động Xã hội – Miss ULSA 2011 diễn ra. Xuất sắc vượt qua 14 thí sinh khác, Đỗ Thu Nga (lớp Đ6KT3) đoạt danh hiệu Hoa khôi.

Hoa khôi Thùy Dương bình ảnh nude, luận sống thử
> Nữ sinh Luật đoạt danh hiệu Imiss Thăng Long 2011

Gương mặt khả ái, tự tin trình diễn, Đỗ Thu Nga còn tạo nhiều dấu ấn ở phần thi ứng xử. Mặc dù là thí sinh trả lời ứng xử cuối cùng và khi trời đã mưa nặng hạt, nhưng Thu Nga vẫn rất tự tin, bình tĩnh mang đến câu trả lời xúc động.

Đêm đêm gió rét nơi bạn muốn tìm về nhất là ở đâu? Đó chắc chắn là gia đình bạn. Mỗi khi bị ai đó bị làm tổn thương thì nơi làm xoa dịu vết thương vẫn là gia đình mà thôi. Như ai đó đã từng nói, chỉ có gia đình, con người ta mới tìm thấy sự yên bình để chống lại những đau thương của số phận. Tại sao gia đình có ý nghĩa quan trọng vậy? Gia đình có cha mẹ, anh chị em và những người thân. Họ là những người dang rộng cánh tay có thể che chở đùm bọc và xoa dịu những vết thương của bạn một cách vô điều kiện. Đó là gia đình. Họ là tất cả đối với em. Không thứ vật chất nào đánh đổi được.”

Nguyễn Kiều Trang (lớp Đ5KT5) đoạt danh hiệu Á khôi 1; Nguyễn Hà Phương (lớp Đ5KT6) là Á khôi 2 của cuộc thi.

Á khôi 1 Nguyễn Kiều Trang
Á khôi 1 Nguyễn Kiều Trang .
Á khôi 2 Nguyễn Hà Phương
Á khôi 2 Nguyễn Hà Phương .

Thu Nga, Kiều Trang và Hà Phương cùng 12 thí sinh khác đã mang đến đêm Chung kết nhiều những ấn tượng. Trong những tà áo dài thướt tha, 15 nữ sinh đã thể hiện được nét dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam; Hay sự trẻ trung, năng động với những bước trình diễn khá chuyên nghiệp trong trang phục dạ hội không quá cầu kỳ và nhiều họa tiết.

Dù có những lúc mưa đã rơi, nhưng đêm chung kết vẫn diễn ra trong sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đáp lại tình cảm của khán giả, Top 10 thí sinh lọt vào phần trình diễn tài năng đã mang tới các tiết mục sôi động: múa Ấn Độ, múa quạt, nhảy hiện đại…; Các tiết mục ca hát cũng tạo ra dấu ấn riêng khi kết hợp những động tác vũ đạo bốc lửa. Nhiều tiếng vỗ tay cũng dành cho các thí sinh lọt vào phần thi ứng xử.

Đêm Chung kết Miss ULSA 2011 đã có nhiều dấu ấn. Và gương mặt Hoa khôi đại diện cho nữ sinh trường Đại học Lao động Xã hội đã được tìm thấy: Đỗ Thu Nga.

Đỗ Thu Nga  

Nữ sinh Khoa: Kế Toán

Chiều cao: 1m68    Cân nặng: 51kg    Số đo 3 vòng: 83 - 62 – 92

Ước mơ: Quản lý một trường nghệ thuật cho thiếu nhi như Câu lạc bộ Họa mi hoặc Sol Art ...

Cùng ngắm một số hình ảnh ấn tượng của đêm Chung kết:

Đêm Chung kết thu hút đông dảo khán giả đến cổ vũ dù trời mưa
Đêm Chung kết thu hút đông dảo khán giả đến cổ vũ dù trời mưa.
Thu Nga đoạt giải Hoa khôi Đại học Lao động Xã hội ảnh 4
Thu Nga trong phần trình diễn áo dài
Thu Nga trong phần trình diễn áo dài.
Thu Nga đoạt giải Hoa khôi Đại học Lao động Xã hội ảnh 6
Trẻ trung trong chiếc váy ngắn ở phần thi trang phục dạ hội
Trẻ trung trong chiếc váy ngắn ở phần thi trang phục dạ hội.
Phần thi tài năng của Thu Nga là tiết mục đơn ca
Phần thi tài năng của Thu Nga là tiết mục đơn ca.
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.