Thứ bảy của bạn (6-8)

Thứ bảy của bạn (6-8)
Có ai đó đang tìm cách cản con đường phía trước của Bảo Bình, nhưng những khó khăn trước mắt cũng chính là cơ hội tốt để thử sự kiên nhẫn của bạn đấy.

Thứ sáu của bạn (5-8)

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Đừng quá gắng sức để làm việc gì đó khi bạn biết chắc mình không thể hoàn thành. Hãy để mọi việc thuận theo quy luật của nó. Nếu như bạn cứ cố thì chẳng khác gì đẩy mọi việc thêm phức tạp.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Dù là Kim Ngưu đang gặp rắc rối với ai đó hay đối mặt với bất kì khó khăn gì thì cũng hãy bình tâm, chỉ có như thế bạn mới có thể giải quyết được mọi việc. Điều cần ghi nhớ dành cho bạn là hãy bỏ qua mọi bức bối khi trở về nhà nhé!

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Cái cảm giác trống rỗng vào ngày hôm nay xâm chiếm tâm trí bạn, nhưng đôi lúc cảm giác ấy khiến cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc. Vì vậy, hãy đón chào ngày mới với tâm trạng hân hoan nhé Song Tử!

Cự Giải (22-6 đến22-7)

Một lưu ý dành cho Cự Giải là hãy thật sự chú ý trong công việc vào ngày hôm nay, đặc biệt là khi tham gia ký kết bất kì hợp đồng làm ăn nào. Nếu như không chú tâm, bạn sẽ gặp rắc rối về sau đó.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Một vài người bạn xung quanh Sư Tử chẳng thích lắm với cách cư xử của bạn. Thay vì trực tiếp trao đổi với bạn, họ lại bàn tán với nhau sau lưng bạn. Bạn cũng đừng quá suy nghĩ về việc này, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất về con người của bạn.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Bạn sẽ phải đối mặt với một việc khó xử trong quá trình giao tiếp với mọi người. Có thể bạn đang có tí hiểu lầm với một số đồng nghiệp quanh mình, nhưng chắc chắn rằng mọi việc sẽ nhanh chóng qua mau.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Bạn là người không ngại khó khăn, bởi bạn đã quá quen với nó. Cũng chính vì điều này khiến bạn có thể gặt hái được một số kết quả tốt trong khi người khác không thể làm được.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Hãy từ bỏ cảm giác cô đơn một mình vào ngày hôm nay, hãy mở rộng lòng mình và chào đón mọi người quanh mình với tâm trạng vui vẻ nhất có thể. Thật ra chính điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp đó.

Thứ bảy của bạn (6-8) ảnh 1

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Dành tí thời gian ngắn ngủi để quan tâm hơn đến tâm trạng lúc này của bạn. Có thể bạn đã không còn nhiều thời gian rảnh như trước đây để quan tâm hơn đến bản thân. Ghi nhớ điều này Nhân Mã nhé!

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Bạn cần phải đưa ra chính kiến cho chính bản thân mình, vì đây là thời điểm rất quan trọng để đưa ra bất kì quyết định gì trong công việc. Tất cả mọi người quanh bạn đang mong đợi những kết quả tốt từ bạn đó.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Có ai đó đang cản đường và cố tìm mọi cách phá bạn. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, có thể đây là cơ hội tốt dành cho bạn để khẳng định được năng lực thực sự của mình. Buổi tối, thư giãn với những bản nhạc yêu thích là một phương án giải trí rất hợp với tâm trạng của bạn đấy.

Song Ngư (18-2 đến 20-3)

Hôm nay, bạn cần tìm ai đó tin cậy để tâm sự, vì bạn đang giữ trong mình quá nhiều áp lực. Hãy thổ lộ để cho tinh thần của bạn được vui vẻ hoàn thành công việc thật tốt. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ trách nhiệm với người mà bạn tin tưởng đấy.

Theo Đỗ Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG