THPT Việt Âu- Môi trường học tập Gen Z cần

0:00 / 0:00
0:00
Môi trường học sáng tạo, năng động, hội nhập và được trải nghiệm thực tế, tiếp xúc phương pháp giáo dục khai phóng , đây đều là những mong muốn của nhiều Gen Z hiện nay.

THPT Việt Âu là nơi đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của Gen Z về môi trường hiện đại, trẻ trung và phát triển toàn diện. Đây là một trong những trường trung học phổ thông đi đầu trong việc đặt người học làm trung tâm, tôn trọng sự phát triển cá nhân tại TP.HCM.

Năng động - sáng tạo - hội nhập

Khác với những thế hệ 8X, 9X trước, hiện nay khoảng 81% các bạn trẻ Gen Z hiểu rõ bản thân mình thích, không thích làm gì. Đối với Gen Z, việc đi học không chỉ là học mà còn có thêm nhiều nhu cầu khác về kỹ năng sống, thể thao, nghệ thuật… để rèn luyện ở nhiều khía cạnh.

Môi trường học hiện đại, trẻ trung, khơi gợi sự sáng tạo là yêu cầu cơ bản của Gen Z khi bước chân vào ngưỡng của THPT.

THPT Việt Âu- Môi trường học tập Gen Z cần ảnh 1

Môi trường học tập năng động - sáng tạo - hội nhập là chọn lựa ưu tiên của nhiều bạn trẻ thế hệ Z

THPT Việt Âu- Môi trường học tập Gen Z cần ảnh 2

THPT Việt Âu - nơi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của Gen Z về môi trường hiện đại, trẻ trung và phát triển toàn diện

Đơn cử, trong nhiều trường THPT tại TP.HCM hiện nay, Việt Âu là môi trường học tập năng động - sáng tạo - hội nhập, khuyến khích sự kết nối để phát huy tối đa bản lĩnh cá nhân được nhiều bạn trẻ thế hệ Z chọn lựa.

Giáo dục khai phóng - đặt người học là trung tâm

Qua nhiều năm phát triển, ban lãnh đạo trường đã không ngừng cải tiến và áp dụng phương pháp giáo dục KHAI PHÓNG hiện đại, giúp các em được phát triển toàn diện về NHÂN - TRÍ - THỂ - MỸ.

Ngoài giá trị về kiến thức chuyên sâu, phương pháp khai phóng còn giúp học sinh phát triển tối đa điểm mạnh của mình.

Khai phóng được cấu tạo bởi “Khai minh” và “Giải phóng”. Cụ thể, khai minh chính là hình thức dung nạp kiến thức mới để mở mang hiểu biết. Hay nói cách khác, đây là cách "chiếu sáng" vào nơi học sinh còn mơ hồ. Còn giải phóng là đem tới cho các em sự tự do. Tóm lại, giáo dục khai phóng dạy cho người học biết được cách suy nghĩ hơn nội dung suy nghĩ cũng như cách học hơn nội dung học.

THPT Việt Âu- Môi trường học tập Gen Z cần ảnh 3

Việt Âu - đi đầu trong việc áp dụng cách giáo dục Khai Phóng, lấy người học làm trung tâm

Việt Âu là một trong những trường trung học tại TP.HCM đi đầu trong việc áp dụng cách giáo dục khai phóng- lấy người học làm trung tâm, đồng thời phát triển toàn diện trên mỗi học sinh và khích lệ các em đạt được tiềm năng độc đáo của mình, trở thành những người có trách nhiệm trong học tập, xã hội và nghề nghiệp tương lai.

THPT Việt Âu tôn trọng sự phát triển cá nhân

Không chỉ đặt người học làm trung tâm, tại VIệt Âu, học sinh còn được phát triển cá nhân về mọi mặt, làm chủ bản thân, tự do nêu ý kiến cũng như bảo vệ ý kiến cá nhân một cách văn minh.

THPT Việt Âu- Môi trường học tập Gen Z cần ảnh 4

Không chỉ đặt người học làm trung tâm, tại VIệt Âu, học sinh còn được tôn trọng sự phát triển cá nhân

Điều này được thể hiện rõ nét trong từng hoạt động, phong trào và quá trình học tập của các em học sinh.

Bất cứ mọi góp ý, thắc mắc nào khi phản ánh qua kênh thông tin đều được Ban Giám hiệu nhà trường tiếp thu, giải đáp và tìm cách khắc phục.

THPT Việt Âu- Môi trường học tập Gen Z cần ảnh 5

Đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ THCS để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vậy các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa, truy cập https://thptvietau.edu.vn/ hoặc đến địa chỉ 30/2 QL 1A P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn(tặng hơn 500 suất học bổng tổng trị giá 1 TỶ ĐỒNG và 30 Iphone cho 30 suất đăng ký sớm nhất).

Ngoài ra, nếu còn băn khoăn gì về Việt Âu, mời quý phụ huynh hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 0963.86.80.86 để được tư vấn chi tiết!

MỚI - NÓNG