Thông báo tuyển dụng Tổng giám điều hành

0:00 / 0:00
0:00
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Vạn Xuân thông báo tuyển dụng:

- Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Vạn Xuân là doanh nghiệp có 70% vốn nhà nước do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh làm chủ sở hữu.

- Trụ sở làm việc tại số 58 Nguyễn Chí Thanh , Phường Láng Thượng , quận Đống Đa , thành phố Hà Nội

I. Đối tượng tuyển dụng ; Nam , Nữ có quốc tịch Việt nam , Độ tuổi từ 30 đến dưới 45 tuổi có chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lí doanh nghiệp, tài chính….vv trình độ cử nhân trở lên ,có hơn 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.( ưu tiên các ứng viên có trình độ ngoại ngữ Anh văn giao tiếp tốt.)

- Có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, khả năng ra quyết định và phán đoán, khả năng giao tiếp và điều phối, khả năng lập kế hoạch và thực hiện.

- Bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, đạo đức nghề nghiệp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao.

II. Mô tả công việc:

Căn cứ vào mục tiêu của công ty, kết hợp với các chính sách, qui định của nhà nước và điều kiện thị trường tổ chức xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển của công ty.

- Tổ chức , triển khai tốt các dự án kinh doanh và các dự án khác có liên quan trong công ty , tổ chức thực hiện các dự án đầu tư đã được HĐQT phê duyệt.

- Xây dựng tốt kế hoạch thực hiện dự án, giám sát các vấn đề chính về an toàn, chất lượng, tiến độ, chi phí và các vấn đề khác trong quá trình sản xuất kinh doanh.

- Trực tiếp quản lý điều hành các phòng chức năng và tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh của khối văn theo đúng chức năng , nhiệm vụ ,quyền hạn của Tổng giám đốc đã được phê duyệt trong điều lệ công ty.

III. Các phúc lợi được hưởng:

- Lương cơ bản + lương chức vụ + các khoản phụ cấp, phúc lợi + lương hiệu quả kinh doanh +Bảo hiểm xã hội. ( hoặc thỏa thuận )

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động.

- Hồ sơ dự tuyển gồm: Lý lịch tư pháp ( có xác nhận của chính quyền) , Bằng tốt nghiệp đại học chính qui , Bằng hoặc Chứng chỉ ngoại ngữ Anh văn ( phô tô có công chứng).

IV. Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ :

Tầng 8 tòa nhà Vạn Xuân số 60 Nguyễn Chí Thanh , phường Láng Thượng , quận Đống Đa , thành phố Hà Nội .ĐT: 0247754070,

Mr: phạm Đình Tâm : Di động: 0977991737,

Mr: Trần Quốc Đạt: Di động: 0948329486.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 18/10/2022

Thời gian kết thúc: 15/11/2022

Thời gian phỏng vấn:

Được công ty thông báo cho từng ứng viên thông qua địa chỉ Email cá nhân đăng ký theo hồ sơ.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.