Thiếu nữ 17 tuổi trộm máy bay, lái đâm hàng rào sân bay quốc tế

Chiếc King Air 200 bị hư hại sau khi đâm vào hàng rào sân bay. Ảnh: CNN.
Chiếc King Air 200 bị hư hại sau khi đâm vào hàng rào sân bay. Ảnh: CNN.
TPO - Cảnh sát Mỹ đang điều tra vụ việc một thiếu nữ 17 tuổi trèo qua hàng rào sân bay quốc tế ở bang California, đánh cắp một chiếc máy bay...

Sáng 18/12 (giờ Mỹ), thiếu nữ khởi động một động cơ của chiếc máy bay tư nhân cỡ nhỏ King Air 200, lái được một đoạn, chưa cất cánh thì đâm vào hàng rào sân bay Fresno Yosemite, CNN dẫn lời giới chức sân bay.

Khi cảnh sát thành phố Fresno tới nơi, thiếu nữ vẫn ngồi trong máy bay, đeo tai nghe phi công, cảnh sát trưởng sân bay Drew Besinger nói tại họp báo chiều cùng ngày.

Thiếu nữ dường như bị mất phương hướng và không hợp tác khi bị cảnh sát tạm giữ.

Sau cú đâm, máy bay bị hư hại đáng kể nhưng nữ “phi công” không bị thương. Không có máy bay thương mại hoặc hành khách nào tại sân bay gặp nguy hiểm vì vụ việc.

Động cơ ăn trộm máy bay chưa được làm rõ nhưng không có lý do để nghĩ rằng vụ việc liên quan khủng bố nội địa, ông Besinger nói.

Thiếu nữ 17 tuổi trộm máy bay, lái đâm hàng rào sân bay quốc tế ảnh 1 Thiếu nữ trộm máy bay bị cảnh sát bắt. Ảnh: CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink tại Phủ Chủ tịch ngày 16/4ảnh: Mofa

Ở cương vị nào cũng vẫn là bạn của Việt Nam

TP - Ngày 16/4, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đến để chuyển thư chúc mừng của Tổng thống Joe Biden tới Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp Chủ tịch nước được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước và chào kết thúc nhiệm kỳ công tác.