Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình

TPO - Chiều 26/10, Hoa hậu Thiên Ân trở về Việt Nam sau hơn 20 ngày dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 ở Indonesia. Cô được diễn viên Nguyên Thảo mua bún bò, mang tới tận sân bay.
Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 1
Sau hành trình tại Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã về nước tối ngày 26/10. Xuất hiện tại sân bay, Thiên Ân mặc váy màu bạc, đeo sash giải thưởng Country's Power of the Year và đội vương miện Miss Grand Vietnam 2022.
Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 2
Hàng trăm người hâm mộ có mặt từ sớm, xếp thành 2 hàng dọc sân bay để chào đón Thiên Ân trở về nước. Họ mang theo hoa, cờ đỏ sao vàng và poster có hình cô.
Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 3
Thiên Ân xuất hiện với gương mặt trang điểm kỹ càng, chỉn chu. Thần sắc của người đẹp vẫn rạng rỡ sau khi trải qua hơn 20 ngày chinh chiến trên đất Indonesia.
Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 4Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 5
Tình trạng chen lấn xô đẩy diễn ra khi Thiên Ân xuất hiện ở cổng sân bay. Mặc dù vậy người đẹp vẫn tươi cười, dặn dò các fan cẩn thận để không chen nhau.
Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 6Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 7
Thiên Ân xúc động khi gặp lại ba sau lần đầu xa nhà để đi nước ngoài. Trong khi đó diễn viên Nguyên Thảo (phải) đến sân bay để đón Thiên Ân. Nữ diễn viên mang theo bún bò - món ăn mà Thiên Ân yêu thích. Tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân và Nguyên Thảo ở cùng phòng nên cả hai thân thiết.
Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 8
Sau khi thay trang phục, Thiên Ân thưởng thức tô bún bò mà diễn viên Nguyên Thảo mua cho cô. Sau nhiều ngày thi ở Indonesia, Thiên Ân chia sẻ nhớ các món ăn Việt.
Thiên Ân được chào đón sau Hoa hậu Hòa bình ảnh 9
Tranh thủ trong lúc ăn, Thiên Ân và Nguyên Thảo cũng livestream để giao lưu với người hâm mộ. Thiên Ân cảm ơn sự quan tâm từ fan.
Tin liên quan