Thị trường cho thuê xe nâng người: ‘Báo giá mặt đất, trả tiền trên trời’

0:00 / 0:00
0:00
Có lẽ nhiều khách hàng thuê xe nâng người cũng đã từng ít nhiều bị những đơn vị cho thuê xe nâng người: “Báo giá mặt đất, trả tiền trên trời”. Đâu là lý do mà khách hàng phải mất thêm tiền so với cái giá ban đầu khi thuê xe nâng người?

Chiêu trò báo giá thuê xe nâng người mặt đất- trả tiền trên trời

Với chiêu trò tinh vi, những đơn vị này không bỏ qua bất cứ khách hàng nào từ khách hàng chưa biết và chưa sử dụng thuê xe nâng người cũng có, những khách hàng đã thuê và sử dụng xe nâng người rồi vẫn dính chiêu lừa tinh vi này.

Vậy chiêu trò là gì?

Dựa vào những sơ hở của khách hàng mà những đơn vị này sẽ có báo giá mập mờ, không đầy đủ, không rõ ràng các điều khoản khi thuê xe nâng người. Làm hợp đồng rất dài để khách hàng không đọc kỹ mà đã đặt bút ký, bút sa gà chết và tưởng được thuê xe nâng người giá rẻ và hời nhưng cuối cùng phải nhận kết đắng là trả thêm quá số tiền thuê xe nâng người ban đầu.

Cái bẫy mà khách hàng phải trả thêm tiền khi thuê xe nâng người

Bài viết này chúng tôi xin liệt kê một số cách mà đơn vị cho thuê xe nâng người không uy tín moi tiền từ khách hàng.

Khách hàng phải trả tiền sửa chữa xe, lấy tiền vệ sinh xe khi khách hàng làm bẩn xe và hỏng xe

Xe làm tăng ca, thợ lái làm tăng ca khách hàng cũng bị chịu thêm khoản chi phí này

Xe không chất lượng làm không được việc, đổi xe tốn thêm chi phí vận chuyển, mất thêm thời gian

Khi xe nâng người bị mất các phụ tùng trên xe thì khách hàng là người phải chịu thêm chi phí

Với 4 cái bẫy trên thì nhiều khách hàng phải trả thêm các khoản phí giá trên trời so với giá thuê xe nâng người trong báo giá trước đó.

Thị trường cho thuê xe nâng người: ‘Báo giá mặt đất, trả tiền trên trời’ ảnh 1

Câu hỏi đặt ra ở đây là có phải đơn vị cho thuê xe nâng người nào cũng dùng chiêu trò để móc tiền khách hàng?

Câu trả lời là không.

Vậy làm cách nào để tránh những đơn vị cho thuê xe nâng người bòn rút tiền từ khách hàng? Câu trả lời là khách hàng cần tìm đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín, chuyên nghiệp, rõ ràng.

Đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín- chuyên nghiệp mà khách hàng nên lựa chọn.

Công ty cho thuê xe nâng người mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe nâng người hiện nay.

Công ty TNHH JCT Việt Nam sở hữu hàng nghìn thiết bị xe nâng người và có trụ sở, kho bãi trên cả 3 miền tổ quốc để phục vụ khách hàng toàn quốc.

Đơn vị có đầy đủ các dòng xe nâng người được sử dụng hiện nay: Xe nâng người cắt kéo- xe nâng người boomlift- xe nâng người lên thẳng bao gồm cả xe chạy điện và chạy dầu với chiều cao làm việc từ 8m- 58m.

Thị trường cho thuê xe nâng người: ‘Báo giá mặt đất, trả tiền trên trời’ ảnh 2

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7, vận chuyển xe đúng lịch, đúng giờ, đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. Có hướng dẫn vận hành, đào tạo vận hành xe nâng người, nếu khách hàng không có người vận hành xe đơn vị cho thuê cả thợ lái.

Có đầy đủ báo giá, hợp đồng chi tiết đầy đủ, rõ ràng không mập mờ không gây nhầm lẫn hay hiểu nhầm trong báo giá cũng như hợp đồng.

Với những chia sẻ trên mong rằng khách hàng có thể rút kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín để thuê. Đừng ham rẻ mà sau lại mất thêm tiền với những phát sinh vô lý.

Rất cần khách hàng không ham rẻ mà bị những đơn vị cho thuê xe nâng người không uy tín lừa gạt làm liên lụy đến những đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín hiện nay. Chính vì vậy khách hàng hãy là những khách hàng thông minh để lựa chọn những đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín thay vì gặp phải những đơn vị cho thuê xe nâng người rẻ mà không uy tín.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: Số 368, Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Website: jct.com.vn

Hotline: 0943579111

Email: ducthanh@jct.com.vn

MỚI - NÓNG
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
TPO - Các cơ quan chức năng tại TPHCM đang khẩn trương xây dựng phương án khắc phục, đảm bảo khai thác, sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh an toàn. Đồng thời, tiếp tục làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến việc các bó cáp dự ứng lực bị đứt và xử lý theo quy định.