Thị trường bảo hiểm có lựa chọn hấp dẫn mới từ BIDV Metlife

0:00 / 0:00
0:00
Khái niệm bảo hiểm nhân thọ hiện đang mang giá trị bảo vệ “kép”, bao gồm: bảo vệ sức khoẻ thể chất – tinh thần, và bảo vệ sức khoẻ tài chính cho người trụ cột và cho cả gia đình. Sản phẩm “Quà Tặng Sức Khỏe” của BIDV MetLife là một minh chứng cụ thể cho điều này.
Thị trường bảo hiểm có lựa chọn hấp dẫn mới từ BIDV Metlife ảnh 1

Một trong những trở ngại cho các khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là mức phí và quyền lợi: Chọn phí thấp thì quyền lợi ít, lại cũng không yên tâm. Chọn phí cao thì lại phải gồng gắng với những lo lắng phải bỏ lưng chừng vì không có đủ điều kiện duy trì.

Thấu hiểu suy nghĩ này của các khách hàng, các hãng bảo hiểm nhân thọ đang tung ra các gói sản phẩm đảm bảo tính linh hoạt cho các lựa chọn và có thể điều chỉnh theo nhu cầu và thời gian. Việc này vừa giúp bảo đảm quyền lợi tối ưu, đồng thời, cũng giúp giảm thiểu các vấn đề về thủ tục, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Một trong những gói bảo hiểm nhân thọ linh hoạt nhất thị trường hiện nay là “Quà Tặng Sức Khỏe” của BIDV MetLife. Khách hàng có thể chủ động đóng phí theo nhu cầu tài chính, lựa chọn thay đổi số tiền bảo hiểm phù hợp và linh hoạt sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng. Ngoài ra, sản phẩm còn là công cụ đầu tư linh hoạt. Khách hàng không chỉ nhận được khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn mỗi 5 năm/ lần (tương đương 2% giá trị tài khoản cơ bản), mà còn hưởng lãi suất đầu tư hiệu quả và hấp dẫn, theo kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung.

Sản phẩm cho phép khách hàng tham gia ở độ tuổi linh hoạt (từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi). Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng lên tới 80 tuổi. Thời gian đóng phí tối thiểu chỉ 3 năm. Sau thời gian này, khách hàng có thể đóng phí linh hoạt theo mức phí và thời gian (theo quý, nửa năm hay 1 năm).

Thị trường bảo hiểm có lựa chọn hấp dẫn mới từ BIDV Metlife ảnh 2

Bảng minh họa điều kiện tham gia gói bảo hiểm “Quà Tặng Sức Khỏe”

Các Quỹ liên kết chung được quản lý và đầu tư theo chiến lược đầu tư thận trọng và hiệu quả, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Tài sản đầu tư tập trung vào các công cụ bảo đảm an toàn, mang tính thanh khoản cao, lãi suất hấp dẫn, cụ thể như: Trái phiếu Kho bạc Nhà nước, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu Chính phủ bảo lãnh và Tiền gửi ngân hàng các kỳ hạn.

Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm “Quà Tặng Sức Khỏe” của BIDV MetLife cũng rất đa dạng và linh hoạt. Đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay có quyền lợi liên quan đến bệnh Đái tháo đường type-2. Sản phẩm cũng hỗ trợ tài chính cho điều trị ung thư trong mọi giai đoạn. Bên cạnh đó, các hỗ trợ tài chính quen thuộc khác cho phẫu thuật hay nằm viện cũng được chi trả linh hoạt, thiết thực cho khách hàng và mở rộng tới người thân yêu trong gia đình

Với tất cả những ưu điểm vượt trội này, “Quà Tặng Sức Khỏe” là sản phẩm bảo vệ khách hàng trên cả 2 khía cạnh sức khoẻ là sức khoẻ thể chất – tinh thần, và sức khoẻ tài chính của bản thân và gia đình. Một sự bình an và hạnh phúc cho tương lai bắt đầu từ chính sự lựa chọn linh hoạt ngày hôm nay của bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=zmUVOZIbNRI

MỚI - NÓNG