Thí sinh vùng tâm dịch Quảng Nam thở phào sau khi kết thúc môn Ngữ Văn

Thí sinh thở phào sau khi kết thúc môn Ngữ Văn. Ảnh H. Văn
Thí sinh thở phào sau khi kết thúc môn Ngữ Văn. Ảnh H. Văn
TPO - Sau 120 phút làm bài, thí sinh Quảng Nam ra khỏi phòng thi với nụ cười hồ hởi, thở phào khi kết thúc môn thi Ngữ Văn. Các thí sinh nhận định đề Ngữ Văn không quá khó
Cùng với thí sinh tại Đà Nẵng và một số nơi, hơn 9.000 thí sinh vùng dịch Quảng Nam hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn sáng nay.
Thí sinh vùng tâm dịch Quảng Nam thở phào sau khi kết thúc môn Ngữ Văn ảnh 1 Thí sinh Quảng Nam hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn
Ra khỏi phòng thi ngay khi tiếng trống kết thúc thời gian thi vang lên, Nguyễn Ngọc Liên Hoa (trú ở TP. Hội An, học sinh Trường TH-THCS-THPT Sky-Line, TP. Đà Nẵng), chia sẻ: “Em thấy đề thi lần này không quá khó, mức độ tương đương với đề thi đợt 1. Em nghĩ mình có thể đạt trên 6,5 điểm với môn thi này”.
Thí sinh vùng tâm dịch Quảng Nam thở phào sau khi kết thúc môn Ngữ Văn ảnh 2 Thí sinh cho rằng so với đợt 1, đề thi Ngữ Văn đợt này không quá khó
Thí sinh vùng tâm dịch Quảng Nam thở phào sau khi kết thúc môn Ngữ Văn ảnh 3

Photo: ..

Em Hồ Thị Thu Hồng (quê huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cho hay, so với đề thi Ngữ Văn của đợt 1 thì lần này độ khó tương đương. Hồng chia sẻ, hoàn thành xong bài thi đủ thời gian, trong đó “chắc ăn” được khoảng 80%.

Thí sinh vùng tâm dịch Quảng Nam thở phào sau khi kết thúc môn Ngữ Văn ảnh 4

 Thí sinh thở phào kết thúc môn thi đầu tiên

Trước khi tham gia kỳ thi, em được thầy cô, người thân dặn dò nên chủ động thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn, đồng thời khi đến điểm thi được hướng dẫn và đo thân nhiệt nên không quá áp lực trong việc thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trong quá trình thi. 

Báo cáo nhanh của Hội đồng thi tại Quảng Nam, buổi thi môn Ngữ Văn có 9.099 thí sinh dự thi, vắng 79 thí sinh. Tại buổi thi đầu tiên này không có thí sinh, cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.  

MỚI - NÓNG