Thí sinh Next Top tự tin trên sàn diễn New York

Thí sinh Next Top tự tin trên sàn diễn New York
TPO - Những hình ảnh của các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2012 tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang New York Fashion Week dần được tiết lộ.
Mai Giang và Thiên Trang tự tin trên sàn catwalk New York cùng các đồng nghiệp quốc tế
Mai Giang và Thiên Trang tự tin trên sàn catwalk New York cùng các đồng nghiệp quốc tế.

Đặc biệt hơn, hai thí sinh Mai Giang và Thiên Trang xuất hiện trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập “Hybrids of the Deep Blue Sea” của Adrian Alicea – một trong những nhà thiết kế nổi tiếng tại New York.

Cứ 2 năm một lần, New York Fashion Week được tổ chức để trình diễn những bộ sưu tập Xuân-Hè và Thu-Đông hàng năm, tạo nên những xu hướng thời trang mới trên thế giới.

Trong khoảng thời gian này, bất cứ nơi đâu tại thành phố New York, người ta cũng có thể bắt gặp những show diễn thời trang của những nhà thiết kế hàng đầu.

Dường như Thiên Trang và Mai Giang đã dành được tấm vé may mắn trình diễn một trong những trong bộ trang phục ấn tượng trong New York Fashion Week.

Hình ảnh Thiên Trang và Mai Giang sải bước trên sàn diễn của nhà thiết kế Adrian Alecia trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York Fashion Week đã làm không ít những người yêu mến thời trang cảm thấy vui mừng.

Adrian Alecia được biết đến là một trong những nhà thiết kế khó tính và tài năng. Và bộ sưu tập mang tên “Hybrids of the Deep Blue Sea” của Adrian cũng được đánh giá như một trong những buổi trình diễn nổi bật và thu hút của New York Fashion Week Xuân - Hè 2013.

Những hình ảnh này cho thấy, có vẻ như Thiên Trang và Mai Giang đã thành công khi vượt qua vòng tuyển chọn casting cho show của Adrian Alecia.

Hình ảnh của Mai Giang và Thiên Trang trong show diễn của NTK Adrian Alecia:

Thí sinh Next Top tự tin trên sàn diễn New York ảnh 2

Thí sinh Next Top tự tin trên sàn diễn New York ảnh 3
Thí sinh Next Top tự tin trên sàn diễn New York ảnh 4
Thí sinh Next Top tự tin trên sàn diễn New York ảnh 5
Mai Giang và Thiên Trang với những tạo hình rất độc đáo trên sàn diễn
Mai Giang và Thiên Trang với những tạo hình rất độc đáo trên sàn diễn.
Thiên Trang ngồi trong phòng hóa trang
Thiên Trang ngồi trong phòng hóa trang.
Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG