Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật

TPO - Khoảnh khắc thí sinh Miss World Việt Nam 2019 đút từng muỗng cơm cho người khuyết tật khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 1 Sau khi kết thúc vòng chung khảo, các thí sinh Miss World Việt Nam đã bắt tay tiến hành thực hiện những dự án nhân ái đầy ý nghĩa. Những dự án nhân ái tại Miss World Việt Nam được tiết lộ khiến người theo dõi không khỏi mong chờ.
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 2 Dự án nhân ái đầu tiên được phát sóng mang tên “Gửi đời chút hương” với sự tham gia của các thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Khoa, Trần Đình Thạch Thảo, Trần Hoàng Ái Nhi, Lâm Quế Phi. Trong dự án này, các thí sinh trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ với những mảnh đời khuyết tật, cơ nhỡ. Xúc động hơn khi các thí sinh chính tay đúc cơm cho những người khuyết tật. Tình cảm và sự gần gũi của những cô gái trẻ đã khiến những con người không may mắn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 3 Đặc biệt trong dự án nhân ái này có sự tham gia của hai khách mời là Nghệ sĩ Thanh Bạch và Hoa hậu Hà Kiều Anh. Hai nhân vật nổi tiếng này sẽ cùng các thí sinh chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng nhất đến má Mười.
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 4 Các người đẹp xuất hiện mộc mạc và bình dị trong những trang phục thường ngày, không phấn son cầu kì, không trò chuyện bằng câu từ hoa mỹ. Tất cả đều hướng đến sự chân thành mà không hề khiến vẻ đẹp của riêng mình bị lu mờ.
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 5 Người theo dõi chắc chắn sẽ phải đồng cảm và có cảm giác gần gũi các thí sinh hơn trong những khoảnh khắc các người đẹp được sống là chính mình. Không còn là một phần thi hay một vai trò trong bộ phim cần phải “diễn sâu”, sự mộc mạc chân chất được thể hiện qua những hành động quan tâm và lòng thương người khi tiếp xúc với những hoàn cảnh đặc biệt.
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 6  
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 7  
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 8  
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 9  
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 10  
Thí sinh Miss World Việt Nam để mặt mộc, xúc từng muỗng cơm cho người khuyết tật ảnh 11 Những khoảnh khắc xúc động nhất trong cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của nhân vật trong dự án “Gửi đời chút hương” sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Người đẹp nhân ái – Một trong những phần được quan tâm đặc biệt tại Miss World Việt Nam 2019. Chương trình Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng vào 19h15 trên kênh THVL1 vào các ngày thứ 3, 4, 5 trong tuần, bắt đầu từ ngày 16/7/2019.
MỚI - NÓNG
Vingroup lần đầu báo lỗ
Vingroup lần đầu báo lỗ
Trong năm hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng chịu ảnh hưởng lớn bởi các đợt giãn cách, cùng việc chi hàng nghìn tỷ để tài trợ hoạt động phòng, chống dịch, Vingroup đã lần đầu báo lỗ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.