Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ

TPO - Vòng Chung kết HHVN 2018 đã chính thức bắt đầu tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Các thí sinh 2 miền Nam Bắc lần đầu tiên hội tụ và đọ dáng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 1 44 thí sinh vòng CKTQ HHVN 2018 đã có buổi tập đồng diễn để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp thể thao. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 2 Lần đầu tiên thí sinh 2 miền nam bắc đã có dịp đọ dáng cùng nhau trong trang phục khoẻ khoắn, năng động. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 3 Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, các thí sinh đã chăm chỉ luyện tập, tiếp tục cải thiện vóc dáng và hoàn toàn tự tin diện những trang phục khoe eo kiến con.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 4 Thí sinh phía Nam, Nguyễn Thị Nhật Minh – 151 chia sẻ: Em cảm thấy rất vui khi được tập luyện cùng các bạn thí sinh phía Bắc. Các bạn rất nhiều năng lượng trong tập luyện. Ban thí sinh đã rất là tâm lí khi sắp xếp thí sinh 2 miền ở cùng phòng với nhau. Em ở chung với chị Thanh Tú, chị ấy rất quan tâm em, chị ấy nhảy rất đẹp. Chính chị ấy đã truyền cảm hứng nhảy múa cho em.”
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 5 “Các bạn thí sinh miền Nam rất thân thiện và hoà đồng. Đặc biệt em rất thích giọng nói của các bạn ấy, nghe rất dễ thương. Thỉnh thoảng em cũng tập nói giọng miền nam để trò chuyện cùng các bạn” – Thí sinh phía Bắc Hoàng Thị Bích Ngọc – 278 chia sẻ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 6 44 thí sinh đã có những buổi tập luyện hết mình dưới sự hướng dẫn của Biên đạo Huỳnh Mến để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp thể thao ngày mai 16/8. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 7 Người đẹp thể thao là một phần thi mới, đề cao vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động của những cô gái trẻ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2 miền lần đầu hội tụ ảnh 8 Sau phần thi Người đẹp thể thao, Gala 30 năm HHVN được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9, VTV6.