Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân

TPO - Được sự đồng ý của Bộ tư lệnh Hải quân, ngay sau đêm Gala kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam, BTC cùng 43 thí sinh HHVN 2018 đã đến thăm và giao lưu văn nghệ với Lữ đoàn 170 Hải quân vùng 1 đang đóng quân tại phường Hà Tu, Tp.Hạ Long (Quảng Ninh).
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 1 Gần 500 cán bộ, chiến sỹ thuộc Lữ đoàn 170 vui mừng khi được tiếp đón các thí sinh cùng BTC cuộc thi HHVN 2018.
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 2 “Khi vừa nhận được công văn từ bộ tư lệnh, chúng tôi đã rất bối rối vì thực sự đây là lần đầu tiên được tiếp đón những người đẹp đến từ mọi miền tổ quốc. Mọi công tác chuẩn bị được lên phương án rất kỹ từ trước và quả thực chúng tôi rất cảm động. Cuộc giao lưu này là tình cảm và sự khích lệ động viên, tiếp thêm sức mạnh cho anh em chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo quê hương” - thượng tá Vũ Anh Tuấn, Chính ủy Lữ đoàn 170 chia sẻ.
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 3 Các thí sinh HHVN cùng các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 170 đã có chương trình giao lưu văn nghệ ấm áp. 
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 4 Đặc biệt, trong chương trình giao lưu, 43 thí sinh cùng các cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 170 cùng nhau lên sân khấu hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn”
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 5  
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 6  
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 7  
Thí sinh HHVN giao lưu cùng Lữ đoàn 170 Hải quân ảnh 8 Tại buổi giao lưu, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 xúc động nói: “Bề dày lịch sử hào hùng của Hải quân Việt Nam và những chiến công lừng lẫy của Lữ đoàn 170 đã tiếp thêm sức mạnh cho những người như chúng tôi thêm vững tâm công tác. Cảm ơn lòng hiếu khách của các anh, cảm ơn những tình cảm nồng nàn mà lữ đoàn đã dành cho chúng tôi. Chúc các anh chắc tay súng, vững tinh thần để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.