Thêm một bộ phim sitcom mới cho chị em

Thêm một bộ phim sitcom mới cho chị em
TPO - Mở màn trên truyền hình năm Giáp Ngọ dòng phim sitcom, "Sắc màu phái đẹp" hứa hẹn mang đến bức tranh tổng thể hoàn chỉnh nhất về mối quan hệ 'mẹ chồng - nàng dâu - em chồng' trong xã hội hiện đại.

Bộ phim đề cập đến những khía cạnh cuộc sống trong xã hội hiện đại của những người phụ nữ trong một gia đình. Họ là bốn thế hệ phụ nữ gồm bà Nội là người yêu thích công nghệ và các hoạt động xã hội, ôn hòa điềm đạm với các vấn đề xảy ra trong gia đình.

Sắc mầu phái đẹp – phim ngắn dành cho phụ nữ
Sắc mầu phái đẹp – phim ngắn dành cho phụ nữ.

Con dâu là người phụ nữ thành đạt lúc nào cũng hết mình với công việc và chuyện bếp núc với cô là một sở đoản. Con gái là một nhà biên kịch có tư tưởng sống phóng khoáng đặc biệt là với những vấn đề mà xã hội chưa thật sự chấp nhận nó. Cháu gái 16 tuổi là một cô bé cá tính, bướng bỉnh, nghịch ngợm thích làm theo những điều mình cho là đúng.

​Được ưu tiên phát sóng vào khung giờ vàng 21h10 trên VTV3 vào các buổi tối trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu ngày 01.01.2014, "Sắc màu phái đẹp" luôn bám sát các vấn đề, chủ đề nóng của xã hội tại từng thời điểm, tạo ra một góc nhìn rộng, khách quan xung quanh mọi vấn đề được đề cập, diễn biến tâm lý của các thế hệ thuộc một nửa thế giới... Bộ phim hứa hẹn đem đến những phút giây thư giãn, kiến thức bổ ích cho các khán giả ở những độ tuổi và giới tính khác nhau với những chủ đề rộng rãi, đối tượng phong phú.

​Bộ phim chắc chắn sẽ gây ấn tượng mới lạ bởi bối cảnh quay không chỉ diễn ra ở phim trường mà còn quay tại khu đô thị phức hợp Splendora khiến cho mỗi thông điệp của kịch bản trở nên thực tế, kịch tính và hấp dẫn hơn.

Theo Viết
MỚI - NÓNG