Thêm 2 tỷ đồng tiếp lửa cho các cô gái vàng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Không khí đón chờ trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đối thủ Thái Lan lúc 19h ngày 21-5 đang nóng lên từng ngày. Trước thời điểm quan trọng này, nhằm cổ vũ, khích lệ các cầu thủ, Công ty CP Chứng khoán SSI đã tới và trao tận tay 2 tỷ đồng đến các cô gái vàng Việt Nam và ban huấn luyện viên.
Thêm 2 tỷ đồng tiếp lửa cho các cô gái vàng Việt Nam ảnh 1

Chiều ngày 19/5/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI theo chân đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đến Cẩm Phả (Quảng Ninh) để có buổi gặp gỡ thân mật, trao tặng phần thưởng 2 tỷ đồng tiền mặt, cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến binh sao vàng và Huấn luyện viên Mai Đức Chung trước trận chung kết.

Nỗ lực không ngừng nghỉ, ngay sau chiến thắng ấn tượng trước tuyển Myanmar tối ngày 18/5, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã ngay lập tức lao vào chuẩn bị cho trận đấu trước “kình địch” Thái Lan sắp tới. Người hâm mộ dõi theo từng bước tiến của đội tuyển vô cùng cảm kích trước tài năng và nỗ lực, tinh thần quả cảm của các cô gái.

Thêm 2 tỷ đồng tiếp lửa cho các cô gái vàng Việt Nam ảnh 2

Bà Lương Lan My (GĐ Truyền thông CTCP Chứng khoánSSI – giữa) trao phần thưởng 2 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và HLV Mai Đức Chung

Đại diện SSI chia sẻ, để đến được trận chung kết, các cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Tin tưởng rằng bằng quyết tâm, bền bỉ, đoàn kết, tuyển nữ Việt Nam sẽ vượt qua đối thủ Thái Lan để một lần nữa đứng trên bục cao nhất tại SEA Games. Chúc cho Ban huấn luyện sẽ tiếp tục có thêm nhiều thành tựu, cùng với đội tuyển mang vinh quang về cho nước nhà.

Tại buổi lễ, HLV Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của SSI với đội tuyển trong suốt thời gian qua. Phần thưởng mà SSI trao tặng sẽ góp thêm động lực để khích lệ các cô gái vàng. Hiện đội tuyển cũng đang tập trung hết sức cao độ cho trận chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày nữa.

Thêm 2 tỷ đồng tiếp lửa cho các cô gái vàng Việt Nam ảnh 3

Không khí thân mật tại buổi lễ

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12 năm 1999 và là Công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 21 năm phát triển, hiện SSI là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, với giá trị Doanh nghiệp đứng đầu Đông Nam Á.

MỚI - NÓNG