Thắp đèn tạo hình trái tim cổ vũ chống Covid-19 trong ngày Quốc tế hạnh phúc

TPO - Hình ảnh những tòa nhà thắp điện tạo hình trái tim và từ Love truyền tải thông điệp cổ vũ những người đang chiến đấu phòng chống dịch Covid – 19, đồng thời là ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Sáng 21/3, trên nhiều diễn đàn, tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh những tòa nhà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước thắp điện tạo hình trái tim và từ Love truyền tải thông điệp cổ vũ những người đang chiến đấu phòng chống dịch Covid – 19; đồng thời cũng hòa nhịp vào ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3).

 Facebook T.H.N chia sẻ hình ảnh cùng bình luận: Thông điệp trên tòa nhà “Bật điện từng phòng theo hình trái tim để cảm ơn các anh chị đang chiến đấu với Covid”.

 Những hình ảnh này đã nhận được nhiều lượt “like”, “thả tim” và bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Dưới đây là những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội: 

Thắp đèn tạo hình trái tim cổ vũ chống Covid-19 trong ngày Quốc tế hạnh phúc ảnh 1
Thắp đèn tạo hình trái tim cổ vũ chống Covid-19 trong ngày Quốc tế hạnh phúc ảnh 2
Thắp đèn tạo hình trái tim cổ vũ chống Covid-19 trong ngày Quốc tế hạnh phúc ảnh 3
Thắp đèn tạo hình trái tim cổ vũ chống Covid-19 trong ngày Quốc tế hạnh phúc ảnh 4
Thắp đèn tạo hình trái tim cổ vũ chống Covid-19 trong ngày Quốc tế hạnh phúc ảnh 5
Thắp đèn tạo hình trái tim cổ vũ chống Covid-19 trong ngày Quốc tế hạnh phúc ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.