‘Thánh sún’ từng giành 250 triệu đồng ‘lột xác’ sau 2 năm tham gia Thách thức danh hài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngân Thảo – cô gái có biệt danh “Thánh sún” đã có cuộc sống đổi khác kể từ khi được khán giả biết đến thông qua Thách thức danh hài.

Tham gia “Thách thức danh hài” mùa 6 năm 2019, cô gái có biệt danh “Thánh sún” Ngân Thảo nhận được sự chú ý vì cách diễn chân thật và duyên dáng. Cô nhanh chóng nhận được sự chú ý của bộ đôi giám khảo Trấn Thành – Trường Giang và xuất sắc nhận giải thưởng lớn nhất chương trình – 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ngân Thảo cũng ẵm về 150 triệu đồng giải Quán quân đêm Gala.

‘Thánh sún’ từng giành 250 triệu đồng ‘lột xác’ sau 2 năm tham gia Thách thức danh hài ảnh 1
‘Thánh sún’ từng giành 250 triệu đồng ‘lột xác’ sau 2 năm tham gia Thách thức danh hài ảnh 2

Tại cuộc thi năm đó, Ngân Thảo gây xúc động khi kể về hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô phải bỏ học sớm để lo cho người mẹ bị tai biến. Cũng vì cái nghèo nên cô không có tiền điều trị làm hàm răng biến dạng. Cảm động trước hoàn cảnh của Ngân Thảo, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã quyết định tài trợ tiền làm răng để cô có được một cuộc sống dễ dàng hơn.

Mới đây, Thách thức danh hài mùa 7 đang trong giai đoạn khởi động lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19. Trên kênh YouTube của chương trình, Ngân Thảo xuất hiện để đưa lời khuyên cho các thí sinh năm nay.

‘Thánh sún’ từng giành 250 triệu đồng ‘lột xác’ sau 2 năm tham gia Thách thức danh hài ảnh 3

Ngân Thảo hiện tại

Cô bộc bạch cuộc sống đã bớt khó khăn hơn kể từ khi được khán giả biết đến thông qua Thách thức danh hài. “Thánh sún” vẫn duy trì công việc bán hàng online để lo tài chính cho gia đình. Ngân Thảo vui mừng vì được Ngô Kiến Huy tài trợ giúp đỡ thay đổi để cô có được ngoại hình như hiện tại và hãnh diện vì sau ngần ấy thời gian tích góp đã trả hết nợ và sửa lại cho bố mẹ căn nhà khang trang hơn.

Gần đây, cô thông báo tin vui tới khán giả khi sắp lên xe hoa với mối tình 3 năm. Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng tới “Thánh sún” và vui mừng vì có nhiều gương mặt đổi đời sau khi tham gia ‘Thách thức danh hài”.

‘Thánh sún’ từng giành 250 triệu đồng ‘lột xác’ sau 2 năm tham gia Thách thức danh hài ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm