Thanh niên chết bất thường trong nhà nghỉ

Nhà nghỉ T.B nơi xảy ra sự việc
Nhà nghỉ T.B nơi xảy ra sự việc
Trong lúc dọn vệ sinh, nhân viên nhà nghỉ phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ phòng ở cuối dãy. Khi phá cửa xông vào, nhân viên hốt hoảng khi thấy một thi thể đang phân hủy ngay trên giường.

Sáng 9/6, Công an xã Nhị Thành huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) cho biết đã phối hợp với công an huyện khám nghiệm hiện trường xong và đang điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn Ẩn (35 tuổi, ngụ ấp 2, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa). Thi thể ông đã được giao cho gia đình lo hậu sự. Hiện, chưa rõ ông Ẩn tự tử hay bị sát hại.

Trước đó, khoảng 16h chiều 8/6, khi đang dọn dẹp vệ sinh, nhân viên nhà nghỉ T.B (đoạn Quốc lộ 1 qua xã Nhị Thành) phát hiện mùi hôi bất thường tại khu vực phòng cuối dãy. Càng đến gần cửa phòng thì mùi hôi càng nồng nặc.

Sau một hồi gọi cửa không ai mở, nhân viên và chủ nhà nghỉ đã phá cửa để xông vào kiểm tra. Khi cửa vừa mở, mùi hôi nồng nặc nặng bốc ra khiến mọi người đều phải bịt mũi. Cùng lúc đó, nhân viên phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trên giường và thi thể đang bị phân hủy mạnh, trương phình khá to.

 Trước sự việc trên, nhân viên nhà nghỉ đã giữ nguyên hiện trường và báo cho công an xã Nhị Thành để xử lý. Qua kiểm tra, giấy tờ nạn nhân còn nguyên vẹn. Theo thông tin từ giấy tờ mang theo, nạn nhân bước đầu được xác định là Nguyễn Văn Ẩn (35 tuổi, ngụ ấp 2, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa).

 Theo nhân viên nhà nghỉ, khi phát hiện sự việc, nạn nhân vẫn nằm trên giường, mở máy lạnh, đồ đạc trong phòng không bị xáo trộn. Nạn nhân đã đến đây ở nhiều ngày nhưng không ra ngoài. Khu vực nhà nghỉ thường xuyên có người đến ở dài ngày và yêu cầu không làm phiền nên chủ nhà nghỉ không để ý.

 Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG