Thanh niên 17 tuổi nhiều lần dụ 'người yêu nhí' quan hệ tình dục

TPO - Quen biết qua mạng xã hội, Dân làm quen với bé gái 12 tuổi rồi nảy sinh yêu đương và nhiều lần quan hệ tình dục. Công an đã bắt giữ Dân để điều tra hành vi phạm tội.

Ngày 12/11, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dân (17 tuổi, trú thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu) để điều tra về hành vi giao cấu với với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 9/2020, thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Văn Dân làm quen và nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu H. (12 tuổi, ngụ cùng địa phương).

 Khoảng 11h ngày 11/11, trong lúc cha mẹ vắng nhà, cháu H. nhắn tin cho Dân đến nhà chơi. Tại nhà, Dân và cháu H. đã có quan hệ tình dục với nhau. Cùng lúc, bà ngoại của cháu H. đến gọi cửa thì Dân bỏ chạy ra lối cửa sau. Bị phát hiện cháu H. kể lại sự việc với gia đình biết và bố mẹ nạn nhân đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an.

 Đến chiều cùng ngày, Dân đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi vi phạm của mình. Dân cũng khai nhận vào khoảng đầu tháng 9 và cuối tháng 10/2020, đã quan hệ tình dục với H. ngay tại nhà nạn nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.