Thanh Lam và các con hát tri ân y bác sĩ

0:00 / 0:00
0:00
Thanh Lam và các con tập bài mới của nhạc sĩ Lưu Hà An
Thanh Lam và các con tập bài mới của nhạc sĩ Lưu Hà An
TPO - Thanh Lam và ê-kip đang gấp rút tập luyện cho đêm Hẹn yêu 21/3 hứa hẹn nhiều bất ngờ tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc có sự xuất hiện không chỉ của các con của Thanh Lam mà con gái bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng lên sân khấu.

Mặc dù phải lùi ngày vì COVID-19 song Hẹn yêu vẫn là đêm nhác mở màn cho mùa biểu diễn ca nhạc 2021 tại Hà Nội. Trước đêm diễn Thanh Lam hồ hởi chia sẻ: “Với đêm Hẹn yêu tôi đặc biệt cảm thấy hưng phấn vì trong năm vừa qua hầu như không có show nào thực sự được hát. Ngay cả các bạn nghệ sĩ cùng tham gia cũng rất vui. Các nghệ sĩ cũng vậy, vì COVID có được biểu diễn đâu”!

Thanh Lam và các con hát tri ân y bác sĩ ảnh 1 Thanh Lam và các nghệ sĩ hào hứng tập luyện cho Hẹn yêu- Ảnh: NVCC

Chị cho hay sẽ ưu tiên những bài hát đem lại nhiều cảm xúc, dễ thăng hoa nhất để đêm Hẹn yêu thực sự là show diễn chào năm mới, nhẹ nhàng, lãng mạn mang lại năng lượng bình yên cho khán giả. “Không thể hiện cái tôi, hay tính nghệ thuật gì quá căng thẳng”, diva khẳng định.

Thanh Lam và các con hát tri ân y bác sĩ ảnh 2 Thanh Lam ưu tiên chon những bài hát mang lại năng lượng tích cực cho show diễn mở màn 2021

Ngoài những bài hát quen thuộc hoặc trẻ trung trình diễn với Tùng Dương hay Da Lab, trong đêm Hẹn yêu, Thanh Lam chọn hát 2 sáng tác mới của Nguyễn Vĩnh Tiến là Cắt tiền duyênPhai mờ. Đặc biệt sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Hà An Lời cảm ơn của con dành để tri ân các bác sĩ sẽ được Thanh Lam thể hiện cùng các con của mình.

Thanh Lam và các con hát tri ân y bác sĩ ảnh 3 Bác sĩ Bùi Tiến Hùng có mặt tại buổi tập của Thanh Lam và các con

Giám đốc âm nhạc của Hẹn yêu thay vì Quốc Trung lần này chính là Lưu Hà An. Thanh Lam chia sẻ: “Cách làm của anh Quốc Trung cũng rất thích, Anh đưa mình vào khuôn khổ. Sự thăng hoa trên sân khấu của nghệ sĩ là mặt mạnh nhưng cũng là mặt yếu, nếu không có sự cột chặt của bản phối. Mỗi nhạc sĩ lại có sự tương tác với ca sĩ rất hay, học được nhau nhiều trong quá trình làm việc”.

Thanh Lam và các con hát tri ân y bác sĩ ảnh 4 Tác giả Lưu Hà An không cầm nổi nước mắt sau khi nghe sáng tác của chính mình
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...
Thành viên đoàn làm phim "578: Phát đạn của kẻ điên” trao đổi với báo giới ngày 18/5 tại Hà Nội. Võ sư Tuấn “Hạc” cầm micro Ảnh: Thái An

Võ sư Tuấn 'Hạc': Học đạo từ võ

TP - Học võ từ năm 6 tuổi, 30 năm qua dạy hàng ngàn học trò, từng tham gia lực lượng chuyên biệt trong quân đội, mới đây nhất đóng phim và làm cố vấn võ thuật, võ sư Phạm Anh Tuấn (Tuấn “Hạc”) rất trăn trở với sự nghiệp giáo dục thể chất, dạy kỹ năng sinh tồn, cũng như tăng tính giáo dục, nhân văn trong phim hành động-võ thuật.