Thanh Hương tiết lộ về ông xã giấu mặt hơn 10 năm

Thanh Hương tiết lộ về ông xã giấu mặt hơn 10 năm
TPO - Những tiết lộ của Thanh Hương về ông xã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với 1 trang tin, diễn viên Thanh Hương (đóng vai Lan cave trong bộ phim 18+ "Quỳnh búp bê") khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ về người bạn đời đã gắn bó hơn 1 thập kỉ với mình.

Thanh Hương tiết lộ về ông xã giấu mặt hơn 10 năm ảnh 1 Tạo hình và diễn xuất khi vào vai Lan cave của Thanh Hương trong "Quỳnh búp bê" nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nói về ông xã, nữ diễn viên cho biết, anh lớn hơn cô 10 tuổi, sinh ra và lớn lên ở phố cổ nên anh hiểu và trân trọng những giá trị truyền thống.

"Ông xã tôi là người sống tình cảm nhưng ít thể hiện ra bên ngoài nên nếu chưa quen, nhiều người sẽ nghĩ anh lạnh lùng. Vì thế, những chuyện như làm lành với vợ bằng hoa, quà cáp, hàng hiệu… là không có, mà bản thân tôi cũng không chờ đợi điều đó", Thanh Hương cho biết.

Trả lời câu hỏi về việc tại sao trong suốt những năm qua, nữ diễn viên chỉ khoe con chứ tuyệt nhiên chưa bao giờ tiết lộ hình ảnh về ông xã. "Lan cave" cho rằng giấu chồng là để giữ hạnh phúc gia đình. Bởi theo chị, khán giả yêu mến một nghệ sĩ vì những vai diễn của họ nên không nhất thiết phải phơi bày những chuyện riêng tư làm gì, "hãy cứ giữ lại một chút cho bản thân".

"Hơn nữa, tôi biết rằng, trong cuộc sống chẳng ai nói trước được điều gì. Ngày hôm nay còn rất mặn nồng, hạnh phúc, ngày mai có thể đã rạn nứt rồi. Bây giờ hạnh phúc, mình khoe. Vậy không lẽ ngày mai không còn bên nhau nữa, mình lại đi công bố rằng: Chúng tôi đã đường ai nấy đi?", Thanh Hương bày tỏ.

Thanh Hương tiết lộ về ông xã giấu mặt hơn 10 năm ảnh 2 Thanh Hương bên 2 công chúa của mình.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho hay, bản thân ông xã chị là người kín đáo, lại làm công việc kinh doanh nên anh hiểu và đồng tình với chị rằng sẽ giữ gìn hạnh phúc của gia đình bằng cách không đem ra thành chủ đề bàn tán cho mọi người.

Thậm chí, thỉnh thoảng, anh có đọc những bài báo về gia đình của các nghệ sĩ khác và bày tỏ rằng anh ấy không thích những chuyện riêng tư của gia đình bị chia sẻ công khai như vậy.

Thanh Hương tiết lộ về ông xã giấu mặt hơn 10 năm ảnh 3 Thanh Hương sinh năm 1988 và kết hôn vào năm 21 tuổi.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng việc giấu chồng cũng đem đến cho chị những phiền toái nho nhỏ. 

"Có rất nhiều lời đồn xung quanh việc tôi giấu chồng. Người ta đồn tôi đã ly hôn, thậm chí còn bảo tôi là mẹ đơn thân. Như năm ngoái, vợ của 1 ca sĩ tung tin rằng tôi đã ly hôn.

Nhưng ai đồn cứ việc đồn, ai thêu dệt cứ thêu dệt, làm nghề "làm dâu trăm họ" không thể tránh được những chuyện này. Đó chỉ là những chuyện tầm phào, tôi chẳng cần lên tiếng làm gì!".

Thanh Hương khẳng định rằng, việc chị không công khai chồng không có nghĩa là gia đình chị không hạnh phúc. Vì nữ diễn viên cảm thấy việc giấu chồng trước truyền thông giúp ông xã thoải mái và gia đình bình yên hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG