Thanh Hằng tiếp tục 'cầm trịch' VN's Next Top Model 2016

Siêu mẫu Thanh Hằng. Ảnh: Hà Nguyễn.
Siêu mẫu Thanh Hằng. Ảnh: Hà Nguyễn.
TPO - Ban tổ chức xác nhận siêu mẫu cá tính sẽ đảm nhận vai trò 'host' của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam mùa thứ 7.

Trở lại sau một thời gian dài chuẩn bị, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 trở lại cùng thông điệp Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”.

Đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model là gương mặt quen thuộc - siêu mẫu Thanh Hằng. Cô sẽ đảm nhận vai trò host của chương trình năm nay. 

Từng đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” cho Vietnam’s Next Top Model 2013 và 2015, Thanh Hằng đã truyền cảm hứng và ngọn lửa nhiệt huyết đến với các thí sinh. Những quán quân Mâu Thủy, Hương Ly cùng những thí sinh khác như Thành An, Chà Mi, Kim Phương… đã có những bước tiến vượt bậc và từng bước khẳng định bản thân với tư cách là người mẫu chuyên nghiệp.

Thanh Hằng tiếp tục 'cầm trịch' VN's Next Top Model 2016 ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng các học trò đã được cô đào tạo thành công tại Vietnam's Next Top Model là Mâu Thủy, Nguyễn Oanh và Hương Ly. Ảnh: Hà Nguyễn.

Chưa bao giờ là cái tên hết hot với giới truyền thông, Thanh Hằng luôn là siêu mẫu đảm nhận vị trí vedette của các nhà thiết kế nổi tiếng, và là siêu mẫu đắt show quảng cáo nhất nhì showbiz Việt. 

Tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối chủ nhật, 17/7/2016.

Hậu trường chụp ảnh cho Vietnam's Next Top Model 2016 của Thanh Hằng:

MỚI - NÓNG