Thanh Hằng hay Hà Hồ sẽ 'cầm trịch' Next Top Model mùa 6?

TPO - Vietnam’s Next Top Model đã chính thức khởi động, ngay khi thông tin này truyền đi, câu hỏi tiếp theo “Ai sẽ là người “cầm trịch” năm nay?” đang được mong chờ lời giải nhất hiện nay.

Hàng loạt cái tên “nặng ký” được đưa ra như Xuân Lan, Thanh Hằng, Hoàng Yến, Trương Ngọc Anh, Hồ Ngọc Hà và Thanh Trúc. Họ đều có những điểm mạnh và hình ảnh có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Việt.

Thanh Hằng

Thanh Hằng là một mẫu hình Ngôi sao đa năng. Những năm qua, “chân dài 1m12” đã làm mưa làm gió liên tục trên các sàn catwalk ở vị trí vơ-đét cũng như tham gia các vai diễn cùng lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại thích nhất vai trò của Thanh Hằng trong vị trí Host của Vietnam’s Next Top Model.

Thanh Hằng hay Hà Hồ sẽ 'cầm trịch' Next Top Model mùa 6? ảnh 1

Từng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về lối dẫn dắt và chọn thí sinh, việc Thanh Hằng được Nhà sản xuất mời quay trở lại sẽ là một thử thách lớn. Với bản lĩnh sẵn có của một “đàn chị” trong nghề, chắc chắn Thanh Hằng vẫn là một cái tên “nặng ký” trong bảng “đề cử” lần này.

Hồ Ngọc Hà

Hầu hết khán giả đều đã quen thuộc với hình ảnh của Hồ Ngọc Hà – người được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” với mật độ phủ sóng mạnh mẽ nhất trên các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, không thể quên “quá khứ vàng son” của Hà Hồ với hình ảnh một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam trước khi trở thành ca sĩ.

 Và cho đến hôm nay, Hà Hỗ vẫn là biểu tượng thời trang với phong cách thời trang thể hiện gu thẩm mỹ cao và một ngoại hình chuẩn được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Thanh Hằng hay Hà Hồ sẽ 'cầm trịch' Next Top Model mùa 6? ảnh 2

Sau khi đã tham gia khá nhiều chương trình ca nhạc ở vai trò Giám khảo, Hà Hồ đang được kỳ vọng trở thành người cầm trịch mới của Vietnam’s Next Top Model 2015. Liệu Nhà sản xuất có muốn bắt tay với Nữ hoàng giải trí để tạo nên một sắc diện mới cho chương trình?

Trương Ngọc Ánh

Không cần phải bàn cãi về độ chín muồi cả về hình ảnh lẫn phong cách của Trương Ngọc Ánh. Cô đang được biết đến như một trong những doanh nhân và nữ nghệ sĩ thành công nhất tại Việt Nam.

Thanh Hằng hay Hà Hồ sẽ 'cầm trịch' Next Top Model mùa 6? ảnh 3

Trương Ngọc Ánh trong năm qua đã trở thành Host của chương trình Project Runway Vietnam 2014. Vì thế, nếu kết hợp tất cả các yếu tố, thì Trương Ngọc Ánh sẽ là lựa chọn an toàn nhất của Nhà sản xuất. Liệu Trương Ngọc Ánh có được đưa vào “tầm ngắm” để góp phần tạo nên sự thay đổi toàn diện cho mùa giải năm nay?

Võ Hoàng Yến

Khởi nghiệp từ năm 16 tuổi, Hoàng Yến từng là cái tên nổi bật nhất của Thời trang Việt. Đạt được nhiều thành tích trong thời gian tập trung với sự nghiệp, Võ Hoàng Yến là cái tên được nhiều người kì vọng sẽ có sự trở lại đầy sáng giá sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”.

Thanh Hằng hay Hà Hồ sẽ 'cầm trịch' Next Top Model mùa 6? ảnh 4

Sau thời gian vướng vào nhiều scandal tai tiếng, Hoàng Yến đang cố gắng lấy lại phong độ và hình ảnh qua việc đầu tư vào các hoạt động mang tính chiều sâu. Hiện nay, Hoàng Yến còn bước sang vai trò Huấn luyện để phát triển các người mẫu trẻ. Nếu Hoàng Yến trở thành Host của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, thì đây đúng là một sự thay đổi rất mạnh mẽ của Nhà sản xuất.

Thanh Trúc

Thanh Trúc từng là một trong những người mẫu nổi bật nhất trong thế hệ “người mẫu vàng” đầu tiên của Việt Nam. Không chọn con đường bám sát lấy những hào nhoáng, Thanh Trúc chọn lối đi có chiều sâu hơn: trở thành stylist và Biên tập viên Thời trang cho các Tạp chí. 

Thời gian gần đây, sau khi đã có một vị trí nhất định trong làng báo chí Thời Trang, Thanh Trúc đã quay trở lại với công việc của một người mẫu ở vị trí vơ-đét, đồng thời là đạo diễn catwalk và Giám khảo cho một vài chương trình.

Thanh Hằng hay Hà Hồ sẽ 'cầm trịch' Next Top Model mùa 6? ảnh 5

Tổng hợp đầy đủ các yếu tố: chuyên môn, thâm niên, kiến thức, phong cách và cá tính rõ nét, Thanh Trúc cũng đã lọt vào “tầm ngắm” của Nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6. Có thể Thanh Trúc kém cạnh so với những ứng cử viên khác về độ phủ trong làng giải trí, nhưng cũng không nên quên rằng: Next Top Model là một bệ phóng tạo ra ngôi sao, và không có gì là không thể!

Xuân Lan

Có thể khẳng định, ngoài vai trò là Huấn luyện và Đạo diễn catwalk, đa số khán giả đều quen thuộc với hình ảnh của Xuân Lan là Host của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Nhà sản xuất từng tín nhiệm và mời Xuân Lan vào vai trò này qua 3 mùa giải, vào năm 2011, 2012 và 2014. Từ đó, hình ảnh một nhân vật quyền lực với cá tính riêng mạnh mẽ, phương pháp huấn luyện nghiêm khắc và tận tình của Xuân Lan đã được nhiều người biết đến.

Thanh Hằng hay Hà Hồ sẽ 'cầm trịch' Next Top Model mùa 6? ảnh 6

Với mùa thứ 6, khi Nhà sản xuất công bố thông tin đầu tiên rằng “chương trình sẽ có nhiều thay đổi”, khán giả và giới truyền thông đã râm ran nghi vấn: Liệu Xuân Lan có tiếp tục được chọn để đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model 2015?

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm