Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017

Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017
Ngọc Tình vừa xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Manhunt International 2017 được tổ chức tại Thái Lan. Đây cũng là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam.

Tối 27/11, tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai (Bangkok - Thái Lan), Trương Ngọc Tình chính thức đăng quang ngôi vị Nam vương Quốc tế.

Năm nay, cuộc thi Manhunt International quy tụ gần 50 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài. Đây là tin vui cho khán giả quê nhà, bởi sau 6 năm, Việt Nam mới có đại diện tham dự cuộc thi uy tín này.

Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017 ảnh 1

Việc Ngọc Tình đăng quang Manhunt International 2017 không khiến truyền thông quốc tế quá bất ngờ, vì trước đó anh luôn năm trong top ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Nam siêu mẫu sinh năm 1988, tại TP.HCM. Anh sở hữu gượng mặt nam tính, đôi mắt sắc lạnh, làn da rám nắng và chỉ số hình thể “chuẩn không cần chỉnh” (1,87 m; 103 -77-101).

Để có thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng khiến người đối diện phải xuýt xoa, Ngọc Tình đã nỗ lực tập luyện và giữ gìn vóc dáng trong suốt 5-6 năm qua.

Anh chia sẻ: “Nhiều người cho rằng việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày rất mất thời gian, vì bạn cần ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để đến phòng tập. Tuy nhiên, theo Tình, đó chính là hai tiếng quý giá để bạn vừa có cơ thể đẹp, lại vừa đảm bảo sức khoẻ cho mình. Khi sức khoẻ tốt, bạn làm mọi việc đều ở một tinh thần tràn đầy năng lượng, hiệu quả hơn rất nhiều”.

Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017 ảnh 2
Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017 ảnh 3
Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017 ảnh 4
Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017 ảnh 5
Thân hình 6 múi đẹp như tạc tượng của Trương Ngọc Tình - Nam vương Quốc tế 2017 ảnh 6
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG