Thẩm mỹ Trọng Thành giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân và tự tin về sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Trọng Thành đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng đẹp lên với thời gian. Với mong muốn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian cùng khách hàng, Thẩm mỹ Trọng Thành luôn đáp ứng các tiêu chí quan trọng hàng đầu trong ngành để phát triển bền vững.
Thẩm mỹ Trọng Thành giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân và tự tin về sắc đẹp ảnh 1

Cơ sở thoáng đẹp, trang thiết bị hiện đại

Các cơ sở Thẩm mỹ Trọng Thành đều đáp ứng các tiêu chí về không gian luôn được đảm bảo thoáng sáng, khoảng cách giữa các giường khách hàng đủ tiêu chuẩn để tránh ảnh hưởng đến các dịch vụ khác nhau. Các trang thiết bị y tế đầy đủ, các máy móc hiện đại, đáp ứng được các kỹ thuật mới trên thị trường. Dụng cụ y tế sạch sẽ, an toàn, vô trùng trước khi sử dụng và được tiệt trùng ngay sau khi hết liệu trình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Trọng Thành giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân và tự tin về sắc đẹp ảnh 2

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kỹ thuật viên trình độ cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có thẩm mỹ, luôn tư vấn đến cho khách hàng những dịch vụ phù hợp, không câu kéo khách hàng làm nhiều dịch vụ không cần thiết, luôn ân cần, tận tâm với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật công nghệ mới trên thị trường.

Có cam kết sau dịch vụ

Chất lượng dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Trọng Thành luôn được cam kết về chất lượng và có bảo hành cho khách hàng. Khách hàng sau khi làm xong sẽ có quá trình phục hồi, trong quá trình phục hồi có bất kỳ một vấn đề nào phát sinh đều được đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để dịch vụ đạt hiệu quả cao và hài lòng khách hàng.

Đa dạng dịch vụ

Đến với Thẩm mỹ Trọng Thành, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ đa dạng, với nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, tài chính của khách hàng.

Thẩm mỹ Trọng Thành giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân và tự tin về sắc đẹp ảnh 3

Chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Trọng Thành luôn hiểu việc hoạt động tuân thủ theo pháp luật là rất cần thiết. Tại đây chỉ hoạt động các dịch vụ theo đúng với quy định, không làm chui các dịch vụ thẩm mỹ không đúng theo quy định. Khách hàng đến với Thẩm mỹ Trọng Thành hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín chất lượng và cái tâm của người làm nghề.

Thẩm mỹ Trọng Thành giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân và tự tin về sắc đẹp ảnh 4

Trong đại dịch covid 19, Thẩm mỹ Trọng Thành luôn tuân thủ các quy định của nhà nước, cũng như hướng dẫn khách hàng chống dịch hiệu quả. Cho thấy tinh thần hoạt động của doanh nghiệp luôn trên tinh thần đảm bảo an toàn, quyền lợi cho khách hàng và chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật.

Là nơi chia sẻ phương pháp làm đẹp hiệu quả

Ngoài ra, khi khách hàng đến Thẩm mỹ Trọng Thành sẽ nhận được sự tư vấn về cả phương pháp làm đẹp hiệu quả để chị em có thể kết hợp thực hiện tại nhà, mang lại hiệu quả làm đẹp tốt hơn, “níu giữ” thanh xuân lâu hơn. Những phương pháp này chủ yếu là sử dụng các sản phẩm tự nhiên có sẵn trong gia đình, không tốn kém kinh tế nhưng vẫn mang lại hiệu quả an toàn cho sắc đẹp.

Thẩm mỹ Trọng Thành giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân và tự tin về sắc đẹp ảnh 5

Thẩm mỹ Trọng Thành với tôn chỉ giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân và tự tin về sắc đẹp đã và đang ngày càng mở rộng, phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt tại đây.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ Trọng Thành

Cơ sở 1: 137 Bùi Đình Túy, P.24, Q. Bình Thạnh

Cơ sở 2: 290 Bạch Đằng, P.14, Q. Bình Thạnh - ĐT: 0972.300.157

Cơ sở 3: 38a Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức - ĐT: 0377.036.674

Hotline: 0918.980.157

Fanpage: https://www.facebook.com/trongthanhthammy

Website: http://thammytrongthanh.com
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.