Tham gia “FWD 3PLANK thử thách” vừa trendy, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa góp quỹ từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
Thử thách 3Plank của Bảo hiểm FWD đang thu hút nhiều người tham gia với mục tiêu tạo quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư và tim mạch, làm nên “cơn bão” sống đẹp, sống khỏe khuấy động mạng xã hội những ngày qua.

Sự kiện này đang đốt cháy cả mạng xã hội khi có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám. Ca sĩ Tóc Tiên, người mẫu Minh Tú và MC Quang Bảo đã cùng nhau tham gia “FWD 3PLANK Thử thách” với rất nhiều tư thế Plank cực kỳ thú vị và độc đáo. Hoạt động này của 3 nghệ sĩ không chỉ khích lệ mọi người, đặc biệt là giới trẻ có thói quen rèn luyện sức khỏe để cải thiện chất lượng cuộc sống mà thông qua đó còn góp phần gây quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư và tim mạch.

Tham gia “FWD 3PLANK thử thách” vừa trendy, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa góp quỹ từ thiện ảnh 1

Tóc Tiên, Minh Tú, Quang Bảo cùng nhau tham gia “FWD 3Plank thử thách” với nhiều tư thế thú vị

Tăng cường sức khỏe, chia sẻ yêu thương

Được biết, “FWD 3PLANK thử thách” là chương trình đóng góp cho cộng đồng được Bảo hiểm FWD thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về tình hình trẻ hóa các bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim tại Việt Nam, khuyến khích mỗi người dù bận rộn đến đâu cũng nên dành thời gian để rèn luyện sức khỏe. Không chỉ có vậy, cứ mỗi thử thách 3PLANK thực hiện thành công, FWD sẽ thay mặt người tham gia đóng góp vào quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư và tim mạch số tiền 30.000 đồng. Như vậy, tham gia “FWD 3PLANK thử thách”, người chơi không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn chung tay đóng góp cho cộng đồng.

Tham gia “FWD 3PLANK thử thách” vừa trendy, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa góp quỹ từ thiện ảnh 2

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Tuấn Trần, cầu thủ Văn Thanh cũng đã tham gia thử thách “FWD 3PLANK thử thách”, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với cộng đồng

Luật chơi không hề dễ nhưng hút người tham gia

Không hề dễ “xơi” như nhiều thử thách khác từng xuất hiện trên mạng nhưng đây cũng là điểm hút người chơi hơn cả của “FWD 3PLANK thử thách”. Cụ thể, thử thách này đòi hỏi phải có 3 người cùng tham gia, phối hợp để tạo ra những tư thế Plank thú vị, độc lạ. Thử thách 3Plank của FWD vì thế rất khác biệt, khó hơn nhưng cũng thú vị hơn. Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ tò mò vì sao lại phải 3Plank, số “3” này có ý nghĩa như thế nào?

Có thể bạn chưa biết, tại Việt Nam, 3 bệnh hiểm nghèo là ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim có tỷ lệ người mắc bệnh và tử vong hàng đầu, độ tuổi mắc 3 căn bệnh này cũng ngày càng trẻ hóa. “FWD 3Plank thử thách” ngoài việc khuyến khích mọi người chú ý sức khỏe và rèn luyện thể thao còn góp tiếng nói giúp nâng cao nhận thức về 3 căn bệnh hiểm nghèo này.

Tham gia “FWD 3PLANK thử thách” vừa trendy, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa góp quỹ từ thiện ảnh 3

Rất đông người chơi đã tham gia “FWD 3PLANK thử thách” những ngày qua

Cách thức tham gia đơn giản

Để tham gia thử thách, người chơi lập thành một nhóm 03 người cùng nhau thực hiện các động tác Plank bất kì, sau đó chụp hoặc quay video tư thế Plank của nhóm mình và đăng lên trang cá nhân chế độ công khai hoặc bình luận dưới các bài đăng về 3Plank Thử thách trên fanpage của FWD, cùng với hashtag #FWDSớmbảovệ #FWD3Plankthửthách #BCNV. Với mỗi lần tham gia hợp lệ, FWD sẽ đóng góp 30.000đ vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam & Quỹ Hiểu Về Trái Tim.

Đặc biệt, với những người tham gia “FWD Bộ 3 bảo vệ” – giải pháp chuyên biệt 100% trực tuyến, bảo vệ đồng thời trước 3 bệnh hiểm nghèo là ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đột quỵ và nhồi máu cơ tim đến 80 tuổi, FWD sẽ đóng góp vào quỹ số tiền 100.000đ/hợp đồng. Chương trình diễn ra đến hết ngày 12/5/2021.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.