Tết sớm cho trẻ em vùng cao A Rem

Tết sớm cho trẻ em vùng cao A Rem
TPO - Đoàn trường, Công đoàn trường THPT Ngô Quyền tổ chức chương trình "Tết sẻ chia" cho các em học sinh đồng bào A Rem tại  trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tân Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Với chủ đề “Tết sẻ chia”, chiều ngày 20/1 Đoàn đã  tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa và trao 94 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm: 100 nghìn tiền mặt, gạo nước mắm, quần áo và một số nhu yếu phẩm khác cho các em học sinh đồng bào A Rem tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tân Trạch huyện Bố Trạch.

Tết sớm cho trẻ em vùng cao A Rem ảnh 1

Đoàn trao 94 phần quà cho các em học sinh đồng bào A Rem.

Đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên và trao nhiều phần quà cho các hộ gia đinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Trạch.

Ông Hoàng Mạnh Long, bí thư Đoàn trường THPT Ngô Quyền, Trưởng đoàn cho biết: “Để thực hiện chương trình trước đó Đoàn trường đã thực hiện nhiều hoạt động gây quỹ như bán hoa, thu gom phế liệu. Chương trình với mục đích sẻ chia vừa mang lại cái tết ấm cúng cho trẻ em đồng bào vừa là dịp giáo dục, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, đùm bọc tương trợ nhau của người dân tộc ta cho các đoàn viên trẻ".

Tết sớm cho trẻ em vùng cao A Rem ảnh 2Trao quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn tại xã Tân Trạch.
Tết sớm cho trẻ em vùng cao A Rem ảnh 3 Đoàn tổ chức các hoạt động dâng hương tại hang tám Cô, đường 20 quyết thắng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.
Đoàn thanh niên phường Tự An mua nhu yếu phẩm giúp người dân khu phong tỏa

'Shipper áo xanh' đi chợ giúp người dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận đơn, nhận tiền, đi mua hàng và giao hàng đó là công việc hàng ngày của “Shipper áo xanh” hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở thành phố Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giúp họ không phải lo lắng thiếu nhu yếu phẩm trong thời gian cách ly xã hội.