Taylor Swift và Harry Styles quyết định tái hợp

Taylor Swift và Harry Styles quyết định tái hợp
TPO - Sau một khoảng thời gian xa cách và suy ngẫm, cặp sao trẻ đã rút ra được nhiều điều và họ đã quyết định quay lại với nhau.

> Taylor Swift tăng kích cỡ vòng một

> Phi công trẻ chia tay Taylor Swift vì 'chuyện ấy'

Harry Styles và Taylor Swift quyết định chọn đất nước lãng mạn – Pháp để hàn gắn tình yêu. Hai ca sĩ trẻ sẽ cùng tham gia lễ trao giải thưởng âm nhạc NRJ tại Cannes vào cuối tuần này.

Một nguồn tin cho biết: ‘Taylor nhận ra rằng cô ấy không nên quá cứng nhắc và cố chấp. Taylor đang cảm thấy thoải mái hơn với mối quan hệ này và sẵn sàng tận hưởng tình yêu thay vì lo lắng chuyện của mình sẽ đi đến đâu’.

Taylor và Harry quyết định cùng tới Pháp để hàn gắn tình yêu
Taylor và Harry quyết định cùng tới Pháp để hàn gắn tình yêu.

‘Harry không phải là người giận lâu và khi cô ấy để cho anh 1 khoảng thời gian để cảm thấy thoải mái hơn thì bây giờ cả 2 đều vui vì tái hợp. Những gì đã xảy ra vào dịp đầu năm mới đã xem như là dĩ vãng’.

Taylor đáp máy bay tới Anh vào thứ 2 sau đó họ cùng đến Cannes, ở chung khách sạn và Harry sẽ làm những điều lãng mạn vì bạn gái trong thời gian ở lại đây.

Taylor Swift cho rằng mình nên hưởng thụ tình yêu thay vì lo lắng về tương lai lâu dài
Taylor Swift cho rằng mình nên hưởng thụ tình yêu thay vì lo lắng về tương lai lâu dài.

Nhiều thông tin cho rằng Harry được "ông bầu" Simon Cowell khuyến khích tái hợp với Taylor vì ‘cha đẻ’ của X-Factor lo lắng sự nghiệp của One Direction ở Mỹ sẽ không tốt đẹp như mong đợi vì 1 ai đó trong nhóm suy sụp.

Simon Cowell không muốn chuyện tình cảm của Harry làm ảnh hưởng đến danh tiếng của One Direction tại Mỹ
Simon Cowell không muốn chuyện tình cảm của Harry làm ảnh hưởng đến danh tiếng của One Direction tại Mỹ.

Tờ Mirror cũng cho biết: "Simon vừa đùa vừa cảnh báo với Harry rằng bất kỳ tình trạng không hay trong mối quan hệ của anh và Taylor đều ảnh hưởng đến tiếng tăm của One Direction ở Mỹ. Họ là 2 ngôi sao âm nhạc lớn nhất thế giới và Simon biết rằng, cho dù họ không còn muốn nhìn thấy mặt nhau nữa thì cũng phải thường xuyên đối mặt tại các sự kiện và các lễ trao giải lớn".

Chinh Phạm
Theo Mail, Mirror

Theo Dịch
MỚI - NÓNG